Nấm tràm đặc sản Phú Quốc

Trên đất liền nổi tiếng với nấm ngon như nấm, nấm kim chi, nấm bào ngư, nấm hương … Phú Quốc đảo của chúng ta không kém hơn nấm đó là nấm tràm. Không nơi nào trên những cơn mưa đầu mùa (khoảng tháng ba tháng tư âm lịch), tại khu vực của các lá đồng thảm ướt vị trí tạo ra và cũng là điều kiện thích hợp cho việc này đội lớp nấm tràm lá lít đến vua trên rất đẹp, nấm nhỏ gọi là chồi nấm của cây. ….. Và như nấm lớn hình cô gái dù đi bộ trong mưa, nấm có màu chàm cục trái cây màu tím đời phát triển rõ ràng chu kỳ của loại nấm này là rất ngắn chỉ trong vòng hơn một tháng, vì vậy rất ít có mặt trên thị trường như các loại nấm khác. Vì vậy, loại nấm này là giá 100-150000 / 1kg. Nó là một loại nấm tự nhiên, vì vậy mà người dân trên đảo sẽ diễn ra tại khu vực cho chế biến tinh thần đồng tràm.

Món ngon – điểm đẹp

nam-tram-phu-quoc

Canh nấm tràm người dân trên đảo có một sự kết hợp hài hòa giữa những nấm tràm trên đảo với hải sản tươi sống như mực, tôm, sò vỏ … tạo tuyệt vời súp nấm tràm (khi bạn ngừng chế biến quên thêm hạt tiêu quay ở) thơm ngon, hấp dẫn như nó là thực phẩm bổ dưỡng cho mọi gia đình. Thưởng thức súp nấm tràm bạn sẽ được vị ngọt của nấm, ớt ngọt và chất béo cảm thấy khi bạn chia sẻ với hầu hết các nước sốc nước Phú Quốc cá cơm. Nấm súp ăn trưa sẽ mang lại một sự thú vị và chất dinh dưỡng mà bạn sẽ không bao giờ quên rằng Phú Quốc nói chung và đặc biệt là súp nấm tràm. Điều này đặc biệt cho những người ăn các món canh, súp nấm tràm để kết thúc, bạn uống nước trong miệng sẽ cảm thấy cay đắng.
Bạn không phải lo sợ bị đầu độc hay một cái gì đó. Bởi vì nó là một trong những đặc điểm của chế biến nấm tràm và thưởng thức. Lưu ý cho bạn khi ăn canh nấm tràm sau khi chế biến sau đó bạn không nên hâm lại khi hâm nóng sẽ không ăn tốt.
Trên đây là những giới thiệu của các loại nấm tràm Phú Quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ có một số kiến ​​thức cho người đọc để hiểu khám phá thêm về Phú Quốc với đảo những điều mới.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *