Điều cần biết khi du lịch Sydney

1. Thuê một nhà nghỉ ở ngoại ô thay vì thuê khách sạn trong thành phố

Nếu bạn chỉ muốn tiết kiệm tiền của bạn một lần nữa chỉ muốn có một kỳ nghỉ thoải mái trong ngày, đã đến thăm Sydney ở Surry Hills đặt phòng. Đi bộ xuống nhà nghỉ, bạn chắc chắn sẽ ấn tượng bởi những quán cà phê nhỏ với trang trí đậm Sydney hoặc là hiệu sách vô cùng kỳ lạ. Một cộng thêm cho các khu vực Surry Hills, từ đây bạn có thể dễ dàng đi nơi khác.

Khám Phá

nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-den-sydney

2. Tìm Newtown

Newtown là giải trí ưa thích của cả hai người dân địa phương và khách du lịch. Chắc chắn, bạn nên ghé thăm nhà hàng Cừu Đen đường King Street phóng các trò chơi gắn liền với tuổi thơ của bạn như chơi Pacman và Mario. Sau đó tham quan cửa hàng Maria thưởng thức một burger tốt đẹp bạn đã từng ăn, và có cửa hàng chè sử dụng Newtown Brewtown. Glebe trên thị trường đông đúc nhất vào ngày thứ Bảy. Đừng quên ghé thăm ẩn Đại học Sydney. Đó là thực sự tuyệt vời!

3. tránh xa những bữa tiệc tại quán bar và khám phá các địa danh nổi tiếng của địa phương

Thay vì một thức uống đắt tiền và say rượu tại quầy bar bên phải gần hoặc tại Nhà hát lớn, thì tại sao bạn không thử đi thẳng đến cửa hàng Glenmore để uống đẹp lạnh hơn để có giá rẻ và ngồi thưởng thức vẻ đẹp toàn cảnh Nhà hát lớn, phải không?

Xem thêm: 

Kinh nghiem du lich Singapore

Bánh há cảo đặc trưng món ăn truyền thống Trung Hoa

Santorini – Thiên đường biển xanh

Nấm tràm đặc sản Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *