Mua quà lưu niệm gì khi đi du lịch Đà Nẵng?

Nhiều người vẫn thích giữ đi du lịch, quà lưu niệm cho bạn bè để họ lưu ý. Những gì chúng ta đang đi mua quà lưu niệm ở Đà Nẵng? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những  món quà lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng, và nơi bán chúng.

du lich le 30/4

do-luu-niem-da-nang-3

1. Quà lưu niệm bằng đá phong thủy – Nuôi dạy con Non nuoc
Nước ra khỏi đá của các nghệ sĩ nổi tiếng có thể không, và để thu hút nhiều khách du lịch đến làng, và trong các cửa hàng. Không có sản phẩm là một món quà lưu niệm của Đà Nẵng đá nuoc khắc anh là xứng đáng với những người giàu có nhất và đa dạng.

Ngoài các tàu, như là đầu tiên của cuộc sống hàng ngày của chày, cối, là tốt nhất còn với các đồ trang trí, và đáng yêu và đầy trí tuệ, đầy màu sắc, chẳng hạn như vòng đeo tay, nhẫn và dây chuyền vàng. Các mặt hàng trang trí, các văn phòng, như một hòn đá, và Áp phích ếch chặn giấy màu xanh, bạn đang ở đây, các nhà hát, các cây cầu của sư tử hai, độ rộng của cánh cánh của đại bàng, là một cặp đá hoặc mực cá thần tiên hồng, vv … là những hình ảnh của một rất tinh vi, số lượng de, tượng của mười hai, một vài cm từ đầu, như trên, tuy nhiên, những bức tượng khổng lồ. Họ không phải là dấu hiệu của các công việc của bàn tay của các nghệ nhân, nuoc Daphnis bởi các du khách của làng đá chân của cảnh quan là, ở nhiều nơi trên thế giới.
Không nhiều khách du lịch muốn đến thăm đất, nơi các sản phẩm lưu niệm. Tôi sẽ đề xuất với bạn để mua khách Dranahotel để nuoc Không phải là có rất nhiều ngay cả trên những tảng đá, du khách có thể dành một khoản tiền lớn, nếu nó làm cho bạn không biết. Mua các sản phẩm và hình ảnh của họ, và một hòn đá, một nuoc không có nhu cầu đường Nguyễn Chí Thanh, Hùng Vương. Nhiều người bán sản phẩm này. 20k nhỏ để 500k đến loại thứ hai, hoặc thậm chí trong một vài triệu. Ta khuyên ngươi mua sẽ rất khó khăn để lấy đi vì lợi ích của đá lớn, và không phải là quá đáng Dranahotel.

2. Hàng dệt thêu – nhu cầu rất lớn
Hơn nữa, trong Đà Nẵng handmade Lacinia Purus ngồi Amet, thì trong này, nhưng nó vẫn là một cửa hàng bán thăm Đà Nẵng cần. Bao gồm một loạt các đồ thêu, khăn trải bàn, khăn tay, các loại vải bọc ghế, hoặc đế lót ly chai, ly. Như thường lệ, nhiều khách du lịch với hình ảnh của thành phố Đà Nẵng, thêu may vá của sông Hàn, núi của năm yếu tố, nó nuoc, de Hồ, Ba na, vv … Đối với điều này là tốt; và từ các cuộc hành trình với bạn bè của mình và gia đình từ các du khách đến Đà Nẵng. , Các phòng khám là một cửa hàng lưu niệm được bán tại Đà Nẵng:

Shop Đánh lưu niệm – 208 của Duẩn, Thanh xke Tel: (511) (2477) 585
Cửa hàng canh cam (mùa thu, mùa đông) – 130, Trần Phú, Quận Hải Châu Tel: (511) (2481) 188
Cửa hàng Thanh Hiền – 38, đường Hoàng Diệu, Hải Châu đau. Tel (511) (3565) 229
Những hình ảnh của tuổi Sa De Thiên Sand – 181, de Lợi, đau Hải Châu. Tel (511) (3840) 481
Cửa hàng lưu niệm Hải Tiến – Hoa Đào – 687, De Vere Cao, Thanh xke tiếp sức Tel: (511) (3756) 394
3. Vẽ tranh, vẽ hoặc phong cảnh Đà Nẵng Hình ảnh
Những hình ảnh, những hình ảnh của các loại Đà Nẵng, danh thiếp và in trên sông Hàn, và Ham, viêm. Và một cửa hàng lưu niệm tuyệt vời. Khi hoàn cảnh không khách du lịch mua các sản phẩm, cho dù trong dòng Gallery là Trưng Vương, Hoàng Diệu, và … tranh sơn dầu, và thêu, trong sơn tất cả, nhiều kích cỡ.

4. Sản phẩm tỉnh khác
Ngoài các sản phẩm địa phương, cung cấp các sản phẩm địa phương cũng như nhiều người đàn ông đã được Đà Nẵng Quảng Ngãi mạch nha, trái cây trong mùa do, mè, và để cho, trái cây, hoa khô, sấy khô Đà Lạt của bưu thiếp và hoa, vôi một món quà lưu niệm của Đông Nam, giỏ mây, gốm sứ Bát Tràng. Đây là nghĩa nó là một lời nhắc nhở để có thể đến với Đà Nẵng.

Trong các thị trường lớn như Chợ Cồn Đà Nẵng, …. Sản phẩm được bán đặc điểm thị trường đồ lưu niệm nam. Và trong các hội chợ, triển lãm, và Du lịch Đà Nẵng tại bãi biển Phạm Văn Đồng. Bạn có thể đi dạo khách du lịch đến thăm Đà Nẵng và mua sắm tiếp thị trực tuyến. Lưu ý, quá, người tiêu dùng trực tuyến và là khôn ngoan!

Đối với những du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời tại nhà và nhu cầu mang ý nghĩa hơn!

Xem thêm: Những điểm dừng chân tuyệt vời cho du lịch Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *