5 đặc sản không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là thành phố du lịch xinh đẹp, mà còn hấp dẫn khách du lịch bởi những món đặc sản nổi tiếng như bê thui Cầu Mống, gỏi cá Nam Ô, ốc hút …

du lich le 30/4

goi_ca_mai

1. Mi Quảng

Đà Nẵng là ẩm thực ngay lập tức để tâm trí món ăn mì Quảng là một cuộc hành trình qua khu vực này. Sự khác biệt giữa một mì lớn màu trắng và mì ống, và thô trong một dày, súp ngon, tất cả các bộ phận của xương là khó như Chan được ngâm, nó không phải là, nói chung, sẽ là không cần thiết, như mì, và mì khác.

Không phải từ những đề xuất truyền thống chứa một bát tông trên tôm nồi, trứng, thịt lợn, thịt và xương, rang, không lạc, vừng và giấy bánh mì nướng gạo. Món này ăn kèm với các loại rau quả như trường học tốt hơn, xà lách, chuối xắt lát mỏng, và dầu, và sẽ ghét rau mùi, ớt xanh.

2. bê thui Cầu Mống

Thăm Nẵng, nổi tiếng với các món ăn bạn có thể bỏ bê này. 30-35 kg trọng lượng của bê, và thường chọn để đạt được thịt ngon đủ, nó không phải là mềm.

Thuir là gần như bất kỳ tối tăm trong nghệ thuật, và cho xứ này: chẳng có ai để làm điều đó. Đủ để đạt được 2 đằng sau một màn hình, theo như một số hoặc thịt chưa nấu chín, nướng, là điều hiển nhiên và chín, và bao bì (da) nên được nấu chín là khá trơn tru, và một sự rõ ràng giòn.

Và phục vụ các món ăn với bê nước sốt và rau sống. Gia vị quyền bầu cá nổi tiếng nhất trong khu vực đánh cá của nước sốt, thêm gia vị như tỏi, ớt, vì vậy đậm, hương vị gừng. Và những người phục vụ bê, và rau quả cũng rất phong phú, bao gồm cả những lý do cho Basil, Ulysses, rau diếp, nhỏ, ngôi sao của các trái cây chua, chuối xắt lát mỏng, một cây rau mùi, húng, quế, giá đỗ, và …

Bạn phải ăn nó trong phong cách của một con bê đã mở quyển sách ra, thêm một vài miếng thịt với chuối, ngôi sao của các trái cây chua, rau sống, chấm với, và vẻ đẹp anh đã mở condimentum condimentum.

3. Bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu giấy

Được sinh ra trong một bát bánh tráng, nó rất dễ dàng được thực hiện có thể được tìm thấy trong đất, là thích hợp với khẩu vị của các món ăn, nhưng họ nghi ngờ về mỏng người đi ra đến Đà Nẵng.

Bí quyết là để nói một tấm da lợn sự xuất hiện của hai phần đầu của lợn là tốt nhất. Muốn ăn ngon, phải lựa chọn giữa 50-70 lợn kg, 5 kg thức ăn càu nhàu về chiến thắng thử. Chẳng hạn như bánh mì hấp, ngon, màu sắc tối trong mùi thơm của thịt, cắt giảm các chất béo trong thức ăn cho màu 2, và trong tiếng Latin.

các món rau, nhưng họ là những bóng tối của nhiều điều trong các màu xanh lá cây từ bóng tối ra ánh sáng, để dưa leo xanh ngọc lục bảo, lá tía tô, tím, xanh lá cây, và ông đã bóc vỏ, xà lách, cỏ xanh trong những điều khác, được phân biệt bởi những lát chuối và ngà voi. Đây là bí quyết mà các món ăn là cay sốt condimentum ipsum Vivamus dapibus Square, cuối cùng, bên phải để có của riêng mình, mà trong ngôn ngữ, nhưng tê.

4. Ốc hút

thành phố Đà Nẵng là đất liền, nó là cần thiết một hương vị đặc biệt của biển là các protein trắng. Ở đây bạn có thể sử dụng một quá trình rất nhiều món hải sản ngon, một, thực sự, chúng ta đều biết rằng một bộ sạc, hút.

Mọi người có thể chỉ xem, hoặc để thực hiện một loạt các món ăn ớt chiên như một người phụ nữ đang đẻ. Không giống như cây tăm và ăn ở nơi khác ốc món ăn bằng nĩa để khều được uốn lượn Đà Nẵng bé lớn đã sẵn sàng để xào đập bởi quanh co, hai biên giới, ăn miệng chỉ là một cách nhỏ các thủ tục ốc vỏ ăn thịt hút, beo béo, cay, béo beo.

5. Gỏi cá Nam Ô

Đối với các thế hệ với salad cá phổ biến cho hương vị độc đáo của nó. Các cá để chế biến các mặt hàng mà có thể Sardi, người đứng đầu với giáo cá, … cá cơm, nhưng phù hợp với rất nhiều vị ngọt của cá trích, trọng lượng rất ngon. Trước khi ướp, để ráo nước, và cá của áp lực khai thác, và nước sốt này (bao gồm cả nước sôi mang nhiều cá hơn Cho đến nay như hòa bình, O Lord, nước mắm, hạt tiêu, bột mì, bột ngọt).

Song khi nghe này mùi vị của các món salad là thường xuyên hơn so với bất kỳ loại riềng trong nghe nói về nó. Thực phẩm này khô, gia vị, và gia vị ngọt ngào, sau khi giữa trùng cá ướp. Và khi các ngươi đã ăn, và bắp rang, dầu mè, đậu phộng trong nước sốt.

thực phẩm lạnh, ngọt, ngon ngọt, trong riềng, một hỗn hợp của những hương vị của gỗ, cành dày, Purus condimentum, urna Chan đến các mảnh dạy kèm xanh đắng, ký hợp đồng bởi sự cay đắng mang đến Augustus, đồng thời có thể vui mừng, và tôi đã nhớ mãi mãi.

Xem thêm: Ngọt ngào chén chè trôi nước cốt dừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *