Ghé thăm suối Yến những ngày sang thu

Thu về kéo hương vị rõ ràng của trái đất gần hơn với cuộc sống của con người. Thu Hà Nội không chỉ là đam mê hoa hương vị ngọt ngào của sữa hoặc cốm có hương vị, không chỉ mặc gió may quét vàng, lá ngoài hiên.vé máy bay Đó là chuyến đi của bạn một chút khoảnh khắc ngưng tụ còn bị trói buộc của thời gian và không gian, các khẩu súng trông nở tràn nắp Yên stream để thu thập những ngày này làm cho nó dễ dàng để phun ra với ý nghĩ ngọt ngào.

suoi yen

 

Đi từ đường phố đông đúc đầy khói bụi và kẹt xe của thủ đô, với chỉ khoảng 1 giờ lái xe, bạn sẽ tìm thấy chính mình và hòa bình, yên tĩnh, lãng mạn với biếc mây xanh với những ngọn cây lắc lư phản ánh và hoa lily tím nở mềm.

 

Yên suối (hay còn gọi là Yến Vĩ) là một vùng biển trong xanh, dòng chảy mềm mại và nhẹ nhàng của đáy sông, nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội). du lịch lễ 30/4 Nếu những ai đã một lần đến với chùa Hương chắc chắn không lạ gì với mùa xuân yến mạch. Một nơi có cảnh quan đẹp với chèo thuyền chậm trên mặt nước trong mát. Nhưng có lẽ các dòng suối Yến vào khoảng 11 tháng những giấc mơ đẹp nhất.

 

Mỗi bộ sưu tập vào suối Yến là một con đường cung cấp cho Bồng Lai với vẻ đẹp của hoa loa kèn nước và graffitied khung cảnh xung quanh.

Làm đẹp với trái tim giống như là bạn muốn chạm vào và ôm lấy mùa thu nơi này. Các màu sắc cánh hoa nở hoa huệ mọc, nổi trên mặt gương nước tiêu đề rõ ràng, lắc lư một chút rụt rè bất cứ khi nào một cơn gió qua. Như hoa đơn giản, mọc lên từ bùn, nhưng vẫn giữ vẻ đẹp tinh khiết và dịu dàn nhạc lily hoàn hảo của bạn, đôi khi ngạo mạn nữa. Đó là hoàng hôn dần buông, vội vã đóng hương hoa của ông đã tập trung vào mặt trời và chờ đến sáng sương mù màu.

 

Những ngày này khi nói đến dòng doanh thu sẽ không khó để nuốt bạn bắt cô gái cảnh mặc dài chảy ra khỏi thuyền, nơi nó được các nhiếp ảnh gia và các nhiếp ảnh gia nghiệp dư soạn say. Trên chuyến tàu không quan tâm, nổi trên dòng suối Yến, nước ngọt rõ ràng, những bông hoa nở súng, lá nổi, cây xanh trên cả hai bên sẽ làm cho tất cả các hình ảnh hoàn hảo khá.

 

Hoa lily nở theo thời gian là cơ hội tháng 10-11, do đó bạn không bỏ lỡ cơ hội để làm tổ vào mùa xuân dịp này. Mọi người gần đó sau đó có thể lấy xe hoặc xe gắn máy cũng cho nhiều du khách thích đặt vé máy bay nhanh chóng ra Hà Nội đi cùng ba hãng hàng không trong nước để đến với suối nhanh chóng mơ màng đẹp.

xem thêm:Vẻ đẹp hùng vĩ thác Đa Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *