Bún riêu cua và cháo ếch Singapore trên phố Lý Thường Kiệt

Với mức giá từ 35000-100000 người mua, có rất nhiều món ăn mà bạn có thể thưởng thức cùng bận rộn Lý Thường bỏ Street.

Bún riêu cua

Các món ăn đầu tiên bạn phải cố gắng là bún riêu bò từ lâu đã thu hút nhiều khách hàng, được coi là một trong những cửa hàng tốt nhất tại Hà Nội. du lịch lễ 30/4

bun-rieu-va-chao-ech

Không chỉ vì cửa hàng hấp dẫn bát bún béo ăn kèm với thịt, đậu chiên, xúc xích, nhưng cũng nhìn vào màu sắc của nước rất độc đáo với màu đỏ của cà chua, không màu. Nước sốt làm từ ngọt ngào, cua béo béo, hương vị hành tây và swing đầu gỉ bề mặt.
Món súp ngập nhiều trong sự hài hòa với mì trắng, màu đỏ của cà chua, màu hồng thịt, đậu vàng chiên và nâu vàng, làm cho bạn khó có thể cưỡng lại. Giá là 35.000 đồng một bát. du lich le 30/4

Cháo ếch

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những con ếch nổi tiếng là cháo của Singapore, bạn không thể bỏ qua quán cháo ếch nằm gần ngã tư Lý Thường bỏ – Quán Sứ.

Trong cái lạnh của thời tiết mùa đông, nhìn ếch cháo bát để làm cho đơn đặt hàng của họ, bạn sẽ xé thành từng mảnh. Bên cạnh đó các sóng sánh chậu cháo trắng nhựa chậu ếch là màu vàng, hấp và mùi thơm nấu chín. Điều thú vị ở đây là chuẩn bị rất vừa miệng ếch, ngon và cay hương vị ớt, kích thích nhiều hương vị.

Đi một đoạn nhỏ của chân ếch, nhưng thịt và nước sốt sền sệt, ăn với cháo trắng, cảm giác ngọt ngào của thịt ếch pha trộn vịt cay, Singapore chuẩn ếch cháo, làm cho bạn chỉ muốn cung cấp thêm thức ăn nữa. Giá là 70.000 món ăn đồng.

Xem thêm: Các quốc gia và lãnh thổ miễn visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *