Đặc sản Điện Biên làm say lòng du khách

Măng đắng
tre đắng bắn những thứ thực sự và là một món ăn rất phổ biến của Điện Biên. Với tre đắng, nó có thể được chế biến thành nhiều món ăn như chiên hấp dẫn, luộc, nướng, hầm xương.

>>Món ngon

Cách đơn giản nhất là món ăn tre cay đắng với những đốm xiên chẩm (nước sốt độc đáo trong một Thái điển hình) đã cuốn hút nhiều người.
Với nhiều người thích Điện Biên nướng tre đắng bởi vì nó vẫn là rất giống như những cay đắng. Không giống như các loại măng tươi cần được loại bỏ chế biến brined cho tất cả các vị đắng, cay đắng cũng trong xi măng Điện Biên là rất đáng nhớ.

mangdang
rau
Khách tại Điện Biên tháng, xem bảng trắng ngập sắc, đỏ, tím bảng. người Thái thường sử dụng hoa và lá của bảng nhỏ để chế biến thành phục vụ các món ăn cho bữa ăn hàng ngày, chẳng hạn như nướng thịt lợn cấm bó hoa, những bông hoa hình gốc riềng, hoa mè hình … Lệnh cấm ăn thức ăn này rất ngon và dễ dàng ăn, nếm mỗi món ăn cũng rất khác nhau, mang đến một hương vị đặc biệt.
MUA SẮM Nếu bạn đang đi du lịch Điện Biên Phủ
Chợ trung tâm 1
13, Phường Tân Thành, Quận. Đường Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Cho Bản Phủ
Noong Các thị trấn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

Thưởng thức món dông cát độc đáo ở Phan Thiết

MUA QUÀ TẶNG làm gì?
đất phạm vi điện có nhiều đặc sản của vùng Tây Bắc, nơi du khách có rượu Sâu Chit được ngâm với rượu Chit con sâu có thể mua cây mật gấu, mận, xoài Yên Châu, Điện Biên Tám gạo, chè San tuyết … Tất cả đều được bán tại thị trường Mường Thanh.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *