Cung điện ngô độc đáo ở Mỹ

Cung điện của ngô (Corn Palace) ở Mitchell, South Dakota, là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của đất nước. Các cung điện là một tòa nhà được xây dựng bằng bê tông, thép và gạch. Nhưng mỗi mùa xuân, tấn ngô, ngũ cốc và các loại cỏ được sử dụng để trang trải các cung điện để tạo thành một bức tranh tường lớn. Mỗi năm cung điện được trang trí với một chủ đề phù hợp với nhau. Hàng trăm ngàn du khách đến tham quan Hoa Kỳ đến đây để thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật trang trí các bức tường của cung điện.

>> Món ngon điểm đẹp

cung-dien-ngo-doc-dao-nuoc-my

Tại thời điểm khác trong năm, cung điện bắp tổ chức các sự kiện như “đập ngô” trong tháng Bảy, lễ hội ngô trong tháng Tám và Polka Festival vào tháng 9. The Corn Palace cũng là một “đấu trường thể thao” cho các trường học.

Cung điện của ngô được xây dựng vào năm 1892, như một phần của lễ hội chúc mừng sáu ngày cho một vụ mùa thành công. Ý tưởng sử dụng ngô để trang trí là để giới thiệu sự phong phú của khu vực Nam Dakota và khuyến khích mọi người đến định cư ở khu vực này. Sự thành công của các cung ngô và các lễ hội là để khuyến khích người dân đầu tư xây dựng một cung điện rộng lớn hơn trong năm 1905.

>> Đại lý vé máy bay

Mỗi năm, các nghệ sĩ địa phương trang trí cung điện với các màu sắc tự nhiên ngô, ngũ cốc và các loại cỏ bản địa như hạt lanh, lúa mạch đen, lúa mì, yến mạch, kê và rơm …

Bên cạnh những lễ hội ngô hàng năm, việc xây dựng cung điện được sử dụng cho các sự kiện khác nhau bao gồm triển lãm, múa, hát, hội họp, tiệc chiêu đãi, Trường Mitchell Proms tốt nghiệp và Đại học Dakota Wesleyan trường cũng như các giải đấu bóng rổ nhà nước.

Xem thêm:

Những điểm đến tuyệt vời dịp tết nguyên Đán

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *