Festival biển Nha Trang

Nha Trang thu hút du khách với các sự kiện Festival Biển năm 2015. Lễ hội được tổ chức hai năm một lần. Tổ chức lần thứ thứ bảy, lễ hội năm nay sẽ có buổi biểu diễn hài lòng du khách.

Tin Tức

Tổ chức từ 11/7 đến 14/7, Festival Biển 2015 với chủ đề “Hòa bình và sáng tạo” đã được tổ chức với hàng chục các hoạt động văn hoá – thể thao, điểm du lịch đặc biệt tại thành phố Nha Trang vào. Lễ hội không chỉ để quảng bá vẻ đẹp vịnh Nha Trang – một thiên đường nhiệt đới với các hòn đảo vui chơi giải trí hấp dẫn, cát trắng và biển xanh, “khu vực” của thể thao thú vị … nhưng cũng gọi là du lịch đầu tư, phát triển kinh tế của tỉnh Khánh Hòa.

le-hoi-bien

Khai mạc lễ hội Night sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11.07 02.04 sân khấu Quảng trường sẽ bắt đầu trong các tiết mục nghệ thuật độc đáo, pháo hoa, chiều cao biển đầy màu sắc. Chương trình nghệ thuật “Biển đảo quê hương” 12/7 tại ngày 20h, nơi du khách đọng giai điệu tình cảm và ngọt ngào, tràn đầy tình yêu của đất nước.

Lễ hội đường phố diễn ra vào đêm 13/7 là không gian sinh động, vui tươi cho du khách được đắm mình trong bữa ăn tối nhẹ, trang phục đẹp, âm nhạc và nhảy múa rộn ràng. Và các lễ hội đêm bế mạc 14/7 để thăng hoa bằng cách sử dụng những hình ảnh ấn tượng nhất của Festival Biển tại Nha Trang vào năm 2015 độc đáo.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của lễ hội đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác như đua săn toàn quốc triển lãm ảnh “Biển đảo quê hương” lễ hội bia, triển lãm và trưng bày bản đồ Hoàng liệu SA – Trường SA, Vespa diễu hành, lễ hội của hip-hop câu lạc bộ, thời trang bãi biển … Dự kiến ​​lễ hội sẽ thu hút 150.000 khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *