Bánh há cảo đặc trưng món ăn truyền thống Trung Hoa

Đối với những ai đã từng có cơ hội đi và tìm hiểu kinh nghiem du lich Trung Quoc, chắc chắn không biết cho một món ăn rất phổ biến, mộc mạc, được bán trên khắp các đường phố – mở cảo chiếc bánh. Một món ăn đơn giản, nhưng với một, mùi vị đặc biệt mạnh mẽ của bánh mì mở cảo có thể gây nghiện cho những người đặc biệt thích bản chất của thực phẩm phương Đông.

Món ngon – điểm đẹp

Là một trong những món ăn ngon của Trung Quốc, đã mở bánh cảo trong những năm qua và trở thành món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dân Trung Quốc. Dần dần món ăn “đơn giản và kỳ diệu” là du khách nước ngoài biết và tình yêu. Theo người dân địa phương và khách du lịch yêu thích chiếc bánh này giới thiệu một cơ hội để nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Làm bánh cảo sinh ra từ tỉnh Triều Châu, là một loại bánh bao với lớp vỏ dai mềm mại và có màu trắng đục tôm bọc trong con người xác thịt màu hồng nhạt, màu xanh pha trộn với hành lá trông rất hấp dẫn. Ngoài ra còn có các biến thể ăn chay Strippers pie mở, với lý do chính là thái nhỏ nấm, hương vị riêng biệt, kỳ lạ nhưng không kém phần ngon miệng. BP có thể được sản xuất bởi hấp hoặc chiên, đây là món ăn độc đáo và rất ngon nhưng không gây nặng bụng. Trung Quốc thường sử dụng bánh cảo mở như mới bắt đầu trong các bữa ăn gia đình và các bên; Trình đơn này cũng nhẹ nhàng nhưng bữa sáng thịnh soạn với những người dân ở đây. Làm bánh cảo đặc biệt phổ biến và được coi là đặc sản nên thử khi đi du lịch đến Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức bánh ngon này tại nhà hàng, quán ăn sang trọng, các khu chợ, khu vực thực phẩm phổ biến đêm trên đường phố.

Hầu hết các điểm du lịch trong khi giới thiệu nền văn hóa Trung Quốc và món ăn ở đây cũng không quên đề cập đến bánh cảo mở. Một món ăn đặc trưng, ​​một tính năng thú vị của văn hóa ẩm thực cổ ở Trung Quốc, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn thú vị trong chuyến đi.

Xem thêm:

Kinh nghiem du lich singapore

Bạn đã thưởng thức các món ngon đặc sản Trung quốc?

Ba món ngon nên thưởng thức khi đến Trung quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *