Bạn đã thưởng thức các món ngon đặc sản Trung quốc?

Món ngon – điểm đẹp

Vịt Bắc Kinh (Peking Duck)

Vịt quay Bắc Kinh là một đặc sản nổi tiếng của Trung Quốc, đặc biệt là ở Bắc Kinh. Vịt nướng đặc trưng da vịt mỏng, dễ vỡ, vàng đậm. Sau khi chọn vịt ngon, vịt được làm sạch và mạch nha ướp, gia vị màu đỏ dấm, đường, muối, ngũ vị hương trước khi quay. Củi từng là cây long não gỗ thơm để tăng hương vị của thịt vịt.

Trong hầu hết các nhà hàng, họ phục vụ một phần da và vịt, du khách có thể lấy da vịt đã cắt miếng mỏng để cuộn với các cuốn sách hoặc một cái gì đó giống như rau dưa chuột và cà rốt ga trãi … nước sốt thơm ngon đặc biệt được thực hiện, nhưng thịt được chiên với cơm ngon, xương sau đó được biến thành súp hoặc nhiều món ăn khác nhau.

Chả giò (nem rán)

Chả giò, còn được gọi là chả giò là một trong những món ăn nổi tiếng ở Quảng Đông, Trung Quốc. Sử dụng lương thực của nhiều vật liệu khác nhau như thịt heo lát, tôm chín, rau, cà rốt, đậu phụ. Bạn cũng có thể thêm các thành phần sáng tạo khác bằng cách thêm bơ, dứa, rau, bạc hà và ngò tây. Khi được sử dụng chỉ cần đặt các vật liệu này trên các cuộn, sau đó cuộn lại và trong hơn một chảo rán.

Kung pao gà

Kungpao gà là một món ăn truyền thống từ tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc, phổ biến trong các nhà hàng tại Mỹ và tàu châu Âu. Các món ăn bao gồm các thành phần thịt gà nấu với ớt, đậu phộng cay rất độc đáo.

Ban đầu, món ăn này được thực hiện với nguyên liệu chính là thịt gà, sau đó, với sự sáng tạo của các đầu bếp, người đã thay thế thịt gà với các loại thịt khác như thịt lợn, thịt bò và thậm chí cả các loại hải sản; Nhưng món gà Kung Pao đã luôn luôn được yêu thích của nhiều người.

Xem thêm:

Ba món ngon nên thưởng thức khi đến Trung quốc

Cơm gà Hội An

Hến xào

Lễ hội Campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *