Bạn nên thử những món này khi du lịch Úc

Du lịch không chỉ có kinh nghiệm, khám phá những điểm đến phổ biến, các trang web mua sắm, mà còn để thưởng thức các món ăn đặc sản ngon để hiểu con người và ẩm thực phong phú của đất nước tốt hơn. Khi mua các chuyến bay đến Úc, bạn phải bỏ qua những món ăn ngon khi đi du lịch Úc sau off hấp dẫn.

>>Món ngon

Lamington bánh

Những món bạn phải thử khi đi du lịch Úc

bánh Lamington là tên của một người Úc nổi tiếng. Đây là loại bánh rất phổ biến trong làm bánh, một quán cà phê ở Úc. Ngay từ năm 2006, ngày được chọn là ngày 21/7 Lamington toàn quốc (Quốc khánh Lamington).

úc

BBQ

Những món bạn phải thử khi đi du lịch Úc

BBQ dân ở nước Úc đã được các món ăn đáng nhớ như chiên bít tết với giòn thơm nướng trong một môi trường tự nhiên, ánh sáng, tươi. Thưởng thức đồ nướng yên tĩnh là một loài động vật Úc – với bạn bè, gia đình, người nướng trong vườn hoặc công viên. Khắp công viên có chỗ ngồi và không gian cho liên hoan ngoài trời, ngay cả khi cả hai đều được trang bị lò hơi. Những nơi này thường được chăm sóc và giữ gìn sạch sẽ, ngay cả củi cũng không thiếu lửa, luôn luôn có thịt ướp trong các cửa hàng và siêu thị.

kangaroo nướng

Những món bạn phải thử khi đi du lịch Úc

Động vật là hầu như chỉ có ở Australia, và các món nướng kiểu kangaroo dường như là đặc sản của đất nước này. thịt Kangaroo chứa nhiều vitamin B12, sắt và protein, ngoài con kangaroo nướng có thể trong một loạt các món ăn như khách luộc, xào, hầm, cà ri, quá trình nướng … Tuy nhiên, thực phẩm là con kangaroo nướng ngon nhất thịt ướp Đặc biệt, xiên que nướng trên than củi hương vị đặc biệt cho món ăn này.

Các quán chay đẹp và ngon cho rằm tháng 7

Pavlova bánh

Những món bạn phải thử khi đi du lịch Úc

Nếu bánh tráng miệng ở Úc, bên ngoài được phủ một lớp kem giòn, rất mềm bên trong và bên trên một lớp dâu tây trái cây tươi và kiwi bình thường. Pavlova bánh có hình dạng giống như trong bánh gato Việt Nam, sự khác biệt là trong khi thưởng thức một ngụm trà thật ngọt ngào.

Xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *