Những quán Bar đẹp nhất Sài thành

Ngoài việc sở hữu một không gian tuyệt đẹp, cho đến khi mỗi thức uống bổ dưỡng món ăn, các quán bar / tiệm rượu, sau khi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới và đang chờ đợi để được khám phá. món ngon

bar club
1. EON Heli Bar
Heli EON Bar nằm ở không gian tầng 52 Bitexco với phong cách châu Âu và được biết đến như là nơi cao nhất ở Sài Gòn ngày nay. Với chương trình khuyến mãi “Cocktail Sunset” từ 18g đến 21g hàng ngày và sự kiện hàng tuần “Sky Night” sẽ cung cấp cho bạn một bữa tiệc âm nhạc độc đáo với DJ hàng đầu và những giai điệu hip-hop và nhà sinh động.
2. OMG Skybar
OMG Skybar trong thanh địa chỉ 15-17-19 Nguyễn An Ninh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Vừa được khai trương vào năm 2014 và nằm ở trung tâm của thành phố với không gian mở nằm trên sân thượng và không bị che khuất bởi các tòa nhà khác, hiện tại OMG dần mê hoặc ngay cả những khách bình thường cho đến khi cứng. Thực đơn ở đây phục vụ các món ăn đặc trưng khu vực Đông Á và các loại rượu vang vô cùng đa dạng.
3. Air 360 Sky Bar
Sở hữu một không gian trong thang cao nhất. Có lẽ bạn sẽ bị chinh phục bởi dàn âm thanh chất lượng hàng đầu và DJ bục đặt trong quả bóng khổng lồ với nhiều màu sắc thiên nhiên bao quanh màn hình cực kỳ Led. Điều đặc biệt khi bạn đến đây là để thưởng thức thực đơn cocktail hoặc một cao cấp và vẫn được ngồi ngay bên cạnh hồ bơi mát mẻ.
4. Chill Sky Bar
1 Nhà hàng Bar Lounge có thứ hai sang trọng nhất Le Saigon nằm ở Lai 76A và là ngang bằng với các Bar Rooftop nổi tiếng nhất trên thế giới với một phong cách tiêu chuẩn hóa phương Tây. Một tác phẩm thiết kế của DWP Thái Lan, một công ty kiến ​​trúc nổi tiếng trên toàn cầu tại Bangkok. Với một tay cô bartender tài nguyên như Bernardo Bernard, một đầu bếp nổi tiếng người Úc đầu Andy O’Brien và các ngôi sao và các lớp Một mô hình của Việt Nam đã phát hành các món ăn ngon và các loại rượu vang kết hợp với cảnh quan tuyệt đẹp khiến tôi nghẹt thở, có thể nói nơi này đã được sự hội tụ của các yếu tố tạo nên một điểm sáng tuyệt vời giữa đường phố Sài Gòn. du lịch
5. OnePlus Beer Club
Đi theo xu hướng hiện nay, để đáp ứng những mong muốn của những người trẻ tuổi, người yêu vui vẻ, giải trí, Một cộng đã chọn một vị trí cao và nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà nằm tại Trung tâm thương mại Sài Gòn 31 Tôn Đức Thắng Q1. Khi đến One Plus, bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí tươi không quá ngột ngạt như trong nhà hoặc đất ở các đường phố. Thực đơn ở One Plus là đa dạng và phù hợp cho mọi lứa tuổi và thường có những chương trình khuyến mãi mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Myanmar mùa xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *