Chú ý những mánh khóe lừa đảo du khách dễ gặp nhất

1. Phishing sân bay: Nếu ai đó ở sân bay vì bạn hành lý hoặc túi trong để xem một vài phút, hãy cẩn thận. Sau khi họ rời đi, cảnh sát có thể đến và nói rằng hành lý này, hàng hóa thậm chí bị cấm đã bị đánh cắp. Sau đó, bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

>>Kinh nghiệm du lịch

2. giao hàng khác: Nếu một người lạ cố gắng một cái gì đó để có, bạn không thích. Một khách du lịch cho biết, trong khi ở Paris (Pháp), một người đàn ông đột nhiên nắm lấy cổ tay và mệt mõi của mình vào một tình bạn vòng đeo tay. Sau đó, ông bắt đầu đòi tiền. Điều tương tự cũng xảy ra ở Venice (Italy). Một số người tiếp cận các du khách và hoa họ và sau đó tap tiền. Đây là không gian lận, nhưng cũng là một vấn đề khó chịu cho du khách.

deo cong

3. Phishing taxi: driver Stories taxi đưa du khách các rối không phải là hiếm. Một bí ẩn cho người thăm để hiển thị mà bạn biết bạn đang đi đâu, ngay cả khi bạn không biết. Như có thể thấy, nếu bị mất hoặc cắm cúi trên bản đồ, bạn sẽ rất dễ dàng để lừa dối.

4. Lừa đảo đá quý: Khi đi du lịch, hãy cẩn thận khi mua đồ lưu niệm, đặc biệt là đồ trang sức và các vật có giá trị mà không thể được xác nhận. Tại Ấn Độ và Thái Lan, trong đó tiếp cận để bán đồ trang sức thường khách du lịch và cung cấp để mua. Nhưng khi ông ta về nhà, tá hỏa mới khi bạn nhận ra nó không phải là đá mà chỉ có mảnh thủy tinh bình thường.

5. Ngoại hối: Một số người tiếp cận thường khách du lịch để cung cấp trao đổi tiền mặt. Nếu không chắc chắn của tỷ giá hối đoái, bạn sẽ rất dễ bị tổn thương đối với họ.

6. Chi phí quảng cáo: Nếu trình đơn sẽ hiển dán quảng cáo thực phẩm công bố, bên ngoài cửa phòng khách sạn, bạn vẫn tin. Một trường hợp xảy ra ở Florida (Mỹ), một vị khách gọi thức ăn ra tờ quảng cáo và yêu cầu đối với một số thẻ tín dụng cung cấp. Cửa hàng nói sẽ được giao trong vòng 30 phút, nhưng thức ăn không bao giờ mang lại, và thẻ tín dụng bị đánh cắp.

7. Thuê: Nếu bạn có kế hoạch để thuê trực tuyến, chắc chắn rằng ngôi nhà được thực sự tồn tại, bởi vì nó có thể là một quảng cáo lừa đảo.

8. Gian lận ở bãi đậu xe: Nếu ai đó thân thiện và muốn giúp đỡ, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một bãi đậu xe ở Florida (Mỹ), vào tài khoản. Khi xe của bạn đến một cửa hàng gần đó, lốp xe đã bị hỏng hoặc loại bỏ plug. Họ sẽ tiếp cận và cung cấp sự giúp đỡ của tôi, sau đó yêu cầu bồi thường.

Khách du lịch là mục tiêu của những tên trộm ở khắp mọi nơi. Ảnh: divoyager.
Khách du lịch là mục tiêu của những tên trộm ở khắp mọi nơi.

Cảnh sắc say đắm lòng người của Hàn Quốc

9. Móc túi: Luôn luôn cẩn thận khi đi ra ngoài trong khu nghỉ mát. Các hộ gia đình có thể làm bạn được phân tâm trong khi trước khi chạm vào bạn, sau đó thả các thẻ. Nếu bạn không phải trả, đồng chí của họ một cách nhanh chóng ví Nẵng. Vì vậy, nếu bạn là một người đàn ông, để lại chiếc ví trong túi ngực, hoặc mặc quần để tận hưởng cảm giác khi con người chạm vào. Phụ nữ cần bản đồ khác nhau chia túi, không phải cho tất cả cùng một chỗ.

10. Khi cướp: Bạn có thể tìm kiếm cho các tác giả, đưa vào để làm một vài thẻ khóa lỏng lẻo và khách sạn. Thẻ này trông giống như một thẻ tín dụng để trộm sẽ không nghi ngờ. Khi không được chuẩn bị để cung cấp cho họ ví giả này.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *