Cảnh sắc say đắm lòng người của Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp chắc chắn không thu hút tuổi teen ít muốn một lần khám phá ^ _ ^
Kỳ lạ vùng đất hình trái tim

1 .làng Andong Hahoe ở hai ngôi làng cổ đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc bên cạnh làng Yangdong. 500 năm làng cũ là một nơi để giữ gìn cuộc sống của gia đình Hàn Quốc với trang chủ, các lớp học, trường học Nho giáo; kiến trúc của các tòa nhà và cấu trúc của các làng nghề truyền thống từ thời đại Joseon và thậm chí cả những mái nhà lợp bằng lá tiểu truyền thống của người dân. Cảnh núi và con sông quanh làng tạo hình ảnh huyền ảo mặc vốn đã đi vào những thứ thơ từ thế kỷ 17, 18 của một vẻ đẹp tuyệt vời. Trong năm 2010, Folk Village Hahoe đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, du lịch

2. Đền Dosolam

Dosolam là một ngôi chùa nhỏ đang bị cô lập trên một đỉnh núi cao 486m, bao quanh nó là phong cảnh núi non hùng vĩ ở phía Bắc tỉnh Jeolla. Con đường đi đến ngôi đền được nhô ra và vì vậy đây sẽ là một điểm ưa thích cho những người yêu thích leo núi mạo hiểm và nhiếp ảnh.

3. Hồ Chungjuho

ho han

Được mô tả là “một nền văn hóa điển hình trang trại nhỏ thị trấn và cách sống ở nông thôn thảnh thơi Hàn Quốc”, Chungju là một hồ nước xinh đẹp với sương mù che khuất đá một phần ẩn hiện đằng sau nó. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để khám phá Vườn quốc gia Woraksan với thung lũng nổi tiếng và ngôi đền bằng đá óng ánh. lễ hội

4. Sông Chaeseokkang

Chaeseokkgang một vách đá nhìn ra bờ biển và nó nổi tiếng với cảnh mặt trời mọc đến tim. Nhiều người trong phi hành đoàn đã được lựa chọn như Chaeseokkgang bên ngoài cho bộ phim của họ.

5. Trà xanh Boseong trại

“Một cánh đồng chè giống như màu nước” là những gì bạn có thể cảm thấy khi phải đối mặt với vẻ đẹp xanh bất tận của Boseong đồn điền trà xanh của tỉnh Nam Jeolla. Một lĩnh vực đầy trà tinh khiết hương, giường thoải mái lót bằng lồng vào nhau, cây xanh non và cỏ.

6. Taebaeksan

Một trong những đỉnh núi khủng nhất Hàn Quốc sở hữu chiều cao cao cả là 1.567m Taebaeksan ở tỉnh Gangwon. Ngọn núi này nằm một vẻ đẹp tiềm ẩn, đặc biệt là vào mùa đông khi tuyết trắng tinh khiết bắt đầu rơi xuống, bao gồm các cây và vách đá xung quanh, tạo ra một cảnh quan đẹp mà bạn không thể rời xa.

7. Ulsanbawi

Ulsanbawi là 1.708m cao núi đá granite, kéo dài 4km, tỉnh Gangwon. Từ thời xa xưa nó đã được coi là ngọn núi ngoạn mục nhất của đất nước có nhiều thung lũng sâu và đẹp này. Best Ulsanbawi khi chìm vào màn sương của buổi sáng. Đây cũng là nơi lý tưởng cho những người yêu thích thể thao mạo hiểm để chinh phục những đỉnh núi dốc đứng.

8. Hongdo

Hongdo (Island Red) là một đa dạng hóa dự trữ thiên nhiên, ngôi nhà của 270 loài động vật và 170 như vậy. Tuy nhiên, để bảo vệ các hệ sinh thái ở đây, du khách không được phép trên đảo, nhưng có thể đứng cảng Hongdo và chụp lại quang cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo từ địa điểm này.

9. Uponeup

Ở tỉnh Nam Gyeongsang có một địa điểm mà tất cả mọi người sẽ được mê mẩn khi đến tham quan: Uponeup, vùng đất ngập nước ẩm ướt luôn luôn mơ hồ trong sương khói. Đây là một nơi lý tưởng cho các hoạt động chèo thuyền, đi xe đạp, và xem những con chim bay trong sương mù. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của nơi du khách Uponeup rất hấp dẫn thưởng thức.

xem thêm: Những quán Bar đẹp nhất Sài thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *