Thành phố phù thuỷ ở Salem

Boston là một thành phố nhỏ khoảng 25 km về phía bắc, Salem nổi tiếng khủng khiếp với giá treo cổ nhiều người bị cáo buộc là phù thủy trong thế kỷ 17.
Salem ngư dân bản địa bằng cách xây dựng vào năm 1626 và được biết đến bởi sự săn lùng, bắt bớ những người bị kết tội là phù thủy. du lịch lễ 30/4
Nổi tiếng nhất trong số đó là vụ phù thủy cáo buộc hoang tưởng mất hơn 200 tù nhân vào năm 1692 với 21 người đàn ông và phụ nữ vô tội cùng một số các ca tử vong xuất khẩu xảy ra sự cố bi thảm.
Có ít nhất bảy bảo tàng ở Salem tái hiện lại giai đoạn đen tối này. du lich le 30/4

thanh-pho-phu-thuy
Ngày nay, bên cạnh những thương hiệu “Phù thủy City”, Salem cũng thu hút khách du lịch thông qua lịch sử của một trong những thành phố lâu đời nhất ở Mỹ, ngọn hải đăng điển hình ngoài khơi bờ biển Massachusetts …
Ở trung tâm lịch sử, nhà tư nhân xây dựng vào thế kỷ 18, thời kỳ hoàng kim của thành phố vẫn hoàn toàn nguyên vẹn.
Bây giờ mụ phù thủy đã trở thành một biểu tượng của Salem … khi ngay cả những huy hiệu cảnh sát thành phố con số phù thủy cũng ngồi trên cây chổi!
Trên những con đường của thành phố, bạn có thể dễ dàng kết nối với các bầy phù thủy hiện đại Salem để mua các công cụ và thiết bị cần thiết cho công việc “” phù thủy.
Và ngoài các cửa hàng du lịch truyền thống, các cửa hàng, “đặc sản” phù thủy, nơi mà bạn có thể đi bộ xung quanh để nhớ những câu chuyện đẫm máu của niềm tin siêu nhiên cổ xưa và thời hiện đại.
Salem giống như một ngoài trời khổng lồ công viên chủ đề bởi Halloween dường như được tổ chức trong suốt cả năm. Như để Salem trong tháng mười, gắn bó chân gác lên gần 100.000 lượt khách, tăng gấp đôi số người dân địa phương!
Vì vậy, lịch sử là chủ đề khai thác du lịch Salem để khám phá chủ yếu với các chuyến đi đến thế giới phù thủy là rất đa dạng. Và một chuyến đi “phù thủy chuẩn” của Salem đã đi qua các giai đoạn:
Bảo tàng Bảo tàng Salem Witch trong thành phố đen tối nơi mà hầu hết gần Salem. Bạn có thể hiểu được gán nỗi đau của những người bị ảnh hưởng bởi một nhà ảo thuật lặp đi lặp lại những lời buộc tội hoang tưởng trong các hình thức của bộ phim hấp dẫn.
The Witch House, còn được gọi là Jonathan Corvin House, những câu chuyện ngôi nhà phù thủy chỉ ở Salem tồn tại là nơi để đến. Đó là nhà của Jonathan Corvin, một trong những giám khảo trong trường hợp phù thủy vào năm 1692.
Mỗi mức giữ khách truy cập có thể hiểu trên một phần của cuộc sống của người dân thời đó.
Witch Dungeon, bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên khi tương tác với các diễn viên, các vụ hành quyết đẫm máu, xem các mô hình phòng giao bị tạm giam chờ phí treo phù thủy …
Điểm cũ Nghĩa trang là dừng chân cuối cùng của chuyến đi của chúng tôi đến các bài hát phù thủy được tìm thấy ở Salem. Đây là ngôi mộ của các nạn nhân đã bị treo cổ và các nhân vật liên quan đến câu chuyện ảm đạm này.
Đặt tên cho các nạn nhân vô tội khắc trên đá lớn bằng phẳng đặt quanh mộ …

Xem thêm: 42% du khách bị vì vấn đề khi đi dã ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *