Những thiên đường chocolate

Hãy để tình yêu của bạn cho món ăn này nhân lên hoàn hảo  khi tham quan các địa điểm sau.
Lê Sôcôla Manon 1, Brussels, Bỉ

Sô cô la được thực hiện, sự hình thành và vật liệu nhúng hoàn toàn bằng tay tại nhà máy đặt tại Brussels. Mỗi sản phẩm được coi là một viên ngọc, nghệ thuật tôn vinh làm sô cô la, và đã nhận được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới. du lịch lễ 30/4

nhà máy nhỏ ở Brussels phục vụ khách hàng của mình các tour du lịch sô cô la ngon bao gồm cơ hội sôcôla Bỉ tự chế. Kết thúc chương trình, bạn sẽ lấy lại các sản phẩm “Ballotin Chocolate” với chính mình xinh đẹp. du lich le 30/4

thien-duong-chocolate

2. Mast Brothers Brooklyn, Mỹ

Nằm ở trung tâm New York, các nhà máy và các cửa hàng Mast Brothers là một địa điểm du lịch khá thuận lợi. Sự hoàn hảo sô cô la đã đạt được trong cả hình dạng và mùi vị.

Các chủ sở hữu của công ty luôn tự hào về triết lý là “Từ khối hạt” phong cách gói và siêu nghệ thuật cho mỗi sản phẩm.

3. Casa cioccolato, Perugia, Ý

những người yêu thích sô cô la không thể không gọi Baci – sô cô la nổi tiếng của Ý với một gianduia tim (sự kết hợp của sô cô la và kem hạnh nhân ngọt) được bọc trong nâu sô cô la trò chơi trơn tru, đầu không thể thiếu vì hạnh nhân.

Những thiên đường cho những người yêu thích sô cô la
nhà máy cioccolato Casa nằm ở Perugia, nơi các thành viên của sô cô la tuyệt vời này được tạo ra. Và Baci sô cô la người yêu cơ hội để truy cập vào đây, DIY La Scuola del Baci viên cioccolato.

Nếu bạn không muốn làm, bạn vẫn có được một hương vị của đặt trên khay nhân viên Baci suốt niềm đam mê của khách du lịch để đáp ứng.

4. Các đường phố ở Oaxaca, Mexico

Tổ tiên của người Mesoamerica làm sô cô la là người đầu tiên trên thế giới, mà người dân Oaxaca ngày nay được coi sô cô la như là một phần của nền văn hóa của họ. Đường dẫn sẽ luôn luôn có hương vị sô cô la, sô cô la và sô cô la đặc nóng.

Bạn thậm chí có thể ăn nước sốt sô cô la gà tráng.

Moyordomo, Guelaguetza và La Soledad là một nhà máy sô cô la ba thành phố lớn nhất, tọa lạc tại số 20 đường noviembre. Nhưng không phải đề cập đến những món ăn ngon nhất trong các thị trường thành phố và các thanh sô cô la nghề bán ở quầy hàng nhỏ.

Bạn có thể thưởng thức các gian hàng của mình tất cả toàn trưởng thành và tự chế.

5. la Cité du Chocolate, Tain L’Hermitage, Pháp

Danh sách này không thể thiếu tên Tain L’Hermitage, một thị trấn nhỏ nằm ở trung tâm của Pháp, cũng là nơi có sô cô la nổi tiếng thế giới máy, Valrhona.

Với vệ sinh tiêu chuẩn nghiêm ngặt của EU, các tour du lịch nhà máy ở ngày càng ít hơn, do đó tạo ra tour du lịch của họ “la Cité du Chocolat”, cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của sô cô la như chế biến.

Đây là nơi để các đầu bếp chuyên nghiệp, những người làm sô cô la, các nhà quản lý khách sạn học ở châu Âu. Ngoài ra còn có các khóa học 3 ngày cho người nghiệp dư.

Xem thêm: 42% du khách bị vì vấn đề khi đi dã ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *