Khám phá vẻ đẹp của những thác nước hùng vĩ

Được biết đến như thác nước đẹp nhất thế giới, du khách Niagara hút bởi bí ẩn, mê hoặc ngoạn mục. Mỗi mùa trong năm, Niagara mang đến một cái nhìn khác biệt.

>>Khám phá

Sông Niagara ở Niagara Falls nằm ở Bắc Mỹ, nằm trên biên giới giữa Canada và Mỹ. Mặc dù nó không phải là một cao, nhưng rơi khu vực rất rộng kéo dài, bao gồm ba thác riêng biệt: thác nước Horseshose, thác Mỹ và một thác nước nhỏ Bridal Falls. Đây là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ, trải dài từ thành phố Niagara Buffalo (Mỹ) đến Toronto (Canada).

Nó từ lâu đã được biết đến như là Niagara của cảnh quan với một vẻ đẹp ngoạn mục, ma thuật và mang lại giá trị thủy điện lớn. Nó cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng của cả hai nước trong thế kỷ qua. Trong mỗi mùa trong năm, Niagara không chứa sự quyến rũ của riêng mình.

ve-hung-vy-kho-tin-cua-ngon-thac-dep-nhat-the-gioi
Xem bởi mỗi định nghĩa của một thác nước ngoạn mục chỉ có thể ngắm nhìn từ phía trên. đơn giản hơn, du khách sẽ có thể hành trình trên tàu. Con tàu chạy trên sông Niagara thú ngắm nhìn cảnh trước khi hai bên trong các trung tâm của sự tự tin.

Mê mẩn với ẩm thực Singapore

Khi màn đêm buông xuống, các hệ thống trên không sáng môi trường đầy màu sắc mà thêm ma thuật và những thác nước ầm ầm giờ ngày. Nhiều cặp vợ chồng cũng chọn như là một điểm hẹn. Mỗi năm, hàng triệu Niagara chào đón du khách đến khám phá những lợi nhuận tỉ đô la.

Cây cối xung quanh tuyết trắng nhuộm màu
Cây cối xung quanh tuyết trắng nhuộm màu
Các nước đổ từ trên đỉnh và đóng băng trong giá lạnh
Các nước đổ từ trên đỉnh và đóng băng trong giá lạnh

Xem thêm:Du lich vung tau ngay le 30 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *