Santorini – Thiên đường biển xanh

Di chuyển đến Santorini: Từ Athens (Hy Lạp), các chuyến bay đến đảo khoảng 45 phút. Lịch trình và giá phụ thuộc vào mùa và thời điểm mua. Nếu bạn có kế hoạch sớm, có thể bạn chỉ trả 25 €. Chúng ta phải mua vé phút cuối do thời tiết xấu hủy chuyến phà lên, chỉ có 58 €. Phương tiện phà phổ biến hơn từ cảng Piraeus để di chuyển khoảng bảy giờ. Giá của một phao tương ứng 37-42 euro, nhưng lịch trình khởi hành phụ thuộc vào thời tiết.

Khám Phá

Santorini_thien-duong-xanh

 

Di chuyển trong Santorini: Có thể thuê xe tự lái, xe mô tô khoảng 10 € / người / ngày, bạn cần giấy phép. Hoặc bạn có thể đi xe buýt. Các khách sạn và xe buýt dừng trên từng tuyến đường hiện đang chạy bàn cho khách du lịch nghiên cứu. Vé xe buýt bán chỉ đảo theo chân khoảng 1,5-2 euro cho mỗi lượt. Du khách có thể chờ đợi rất lâu trong xe khoảng Fira trực tuyến Oia sau khi mặt trời lặn, bởi vì hầu như tất cả các khách du lịch trong những ngày đó chờ xe buýt. Phụ kiện xe chỉ mình đẹp trai tốt trong môi trường tiếng Anh.

Khách sạn và nhà nghỉ: Khách sạn giá Santorini phụ thuộc vào thời gian bạn đi du lịch. Chúng tôi thuê một phòng đôi € 30 tháng 10 đêm, xe đón khách từ sân bay, nhưng giá đến € 130 trong tháng Tám, và để thảo luận về một nửa của năm. Các món ăn ở Santorini hải sản, chế biến với khẩu vị Việt hơn so với nhiều thành phố khác ở châu Âu, và thị trấn Fira như xa như giá rẻ (8-12 euro một bữa ăn). Một đặc sản của đảo là Gyros bánh mì: bánh mì cuộn bên ngoài trông phễu trong thịt cừu hoặc thịt heo và khoai tây chiên, cà chua. 2,5-3 euro một mức giá.

Xem thêm: 

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Bánh há cảo đặc trưng món ăn truyền thống Trung Hoa

Điều cần biết khi du lịch Sydney

Nấm tràm đặc sản Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *