Nhà vườn ở Huế

Nhà vườn trước đây của chính phủ hoàng đệ trình, các công chúa, hoàng tử, các nước như xây dựng qua các thời kỳ khác nhau. Với những ngôi mộ, cung điện, đền đài, khu vườn là linh hồn của xứ kinh kỳ làm cho đất nước hấp dẫn đặc biệt của thành phố Huế.

Khám Phá

nha-vuon-o-hue

Phát biểu của nhà vườn Huế không thể giúp nhà của công chúa Ngọc Sơn cất giấu trong một khu vườn trên m² năm 2000, Nguyễn Chí Thanh bên tên đường phố. Đây là một trong những ngôi nhà có được bảo tồn gần như nguyên vẹn, nhưng đã trải qua năm thế hệ.

Chủ sở hữu của ngôi nhà là một nhà nghiên cứu Phan Thuận và vợ Nguyễn Thị Sương cho biết: Đây là nhà của công chúa Ngọc Sơn, con gái của vua Đồng Khánh. Theo ghi chép lịch sử, người cha công chúa giảm giá trị vì đã cho một đất nước để thành lập chính phủ. Nguyễn Thị Sương là cháu nội của công chúa Ngọc Sơn. Các trường toàn bộ trang web xây dựng theo nguyên tắc phong thủy của phương Đông, với các yếu tố sau: hình sự (mặt trận), đường thông minh (nhiều hơn) và những trang phục hổ con rồng phía với ngôi nhà hình thức kiến ​​trúc chùm cung cấp tính năng nhà trang nghiêm truyền thống, và cũ.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *