Những quán cafe sách ở Hà Nội

Trong tất cả các điểm hẹn hò siêu chất lượng, ấn tượng và đông đúc của giới trẻ Hà Nội. Các bạn đã thử?

Sách & Cà phê yên tĩnh

Ngay từ khi bắt đầu của các quán cà phê trên đường Nguyễn Quang Bích nhỏ, bạn ngay lập tức can thiệp vào sự lắng đọng jazz vẫn còn, yên tĩnh. Không chỉ là một cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng yên tĩnh còn “níu chân” khách, tạo ra các cuốn sách rất thú vị, đa dạng về thể loại và thực thi trên giá cao trên trần nhà. du lich le 30/4

đến đây, bạn muốn quay trở lại trong thời gian, tìm kiếm những kỷ niệm cũ với một khu vực yên tĩnh tốt đẹp. Bên cạnh đó yên tĩnh để tận hưởng không khí yên bình với những cuốn sách tốt, bạn cũng có thể chọn nơi này để gặp gỡ bạn bè, chỉnh sửa cùng một số câu chuyện về thời thơ ấu của ông là rất thú vị chỉ để nghĩ về nó trong trái tim rung động của bạn. du lịch lễ 30/4

nhung-quan-cafe
Le Petit Cafe

Được đặt tên là một trong những quán cà phê tốt nhất tại Hà Nội vào năm 2013, Le Petit là một cảm ứng tinh tế với kiến ​​trúc Pháp sang trọng cổ điển một lần nữa. Le Petit nằm trong một con hẻm nhỏ Hà Hey, nơi bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm một không gian yên tĩnh cách xa tiếng còi, tiếng xe ô tô trên góc phố ồn ào.

Cửa hàng không gian là rất nhỏ, nhưng nội thất, trang trí thư viện ấn tượng như một đẹp, mềm mại nhưng rất lãng mạn. Không chỉ có nhiều cuốn sách và những câu chuyện, Le Petit cũng yêu thương bởi nhiều người trẻ uống đơn và các món ăn nhẹ cũng rất Tây.

United 10 giờ – Floral & Book Cafe

Từ tên của bố trí, Hoa 10 Giờ mang đặc điểm độc đáo rất riêng biệt, có thể được coi là một “hiếm” tại Hà Nội. tầng 1 của cửa hàng cũng là tầng 2 cửa hàng hoa là một nơi mà mọi người có thể thư giãn với một tách cà phê và sách. Đồ đạc ở đây chủ yếu là gỗ, được chia thành 4 phòng chính với tên gọi khác nhau như khám phá, bạn sẽ càng bị “mê hoặc”.

Ngoài ra phòng đọc sách, nơi có những khu vườn bí mật với sự hấp dẫn của nhiều loại cây và hoa ngồi trên bàn hoặc khu vực ngồi cho những ai muốn có một thoải mái, dễ chịu. United 10 giờ mà mọi người thường tìm kiếm chỉ để che trái tim của mình để tận hưởng những giây phút thư giãn, thoát khỏi những gánh nặng, mệt mỏi của công việc và học tập.

Xem thêm: Các quốc gia và lãnh thổ miễn visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *