Bánh xèo tôm nhảy và bánh canh chả cá Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn (Bình Định), du khách sẽ không thể bỏ qua những món ăn phổ biến, nhưng giá ít hơn 30000.

Bánh canh chả cá

Là một món ăn phổ biến, nhưng rất nổi tiếng, nhưng nhiều du khách sẽ muốn thử đến Quy Nhơn, bánh canh chả cá có sẵn trong cả hai cửa hàng sang trọng. du lich le 30/4

chả cá làm từ cá tươi như cá mòi, cá chuồn, cá bị bắt đi bộ ra biển. Sau khi làm sạch phần cá và bộ lọc, các xu hướng nấu cám trộn với hành tây, ớt xanh, tỏi, ớt, muối cho gia vị ngấm. Sau đó, thịt đã là một thành viên của nhóm nhỏ của hấp hoặc chiên, tùy thuộc vào việc xử lý của mỗi cửa hàng. du lịch lễ 30/4

banh-xeo-tom-nhay
Một tính năng đặc biệt là chế biến nước rất đẹp, an ninh xương cá, dứa ngọt ngào, ngọt mà không có vị tanh.

Bát bánh canh phục vụ trong bánh canh với dây mềm mượt, súp, nhấn mạnh những sợi bánh canh là cá thơm chiên, vườn ươm vàng, trứng chim cút và rau.

Khi bạn ăn, bạn sẽ hỗn hợp mì, cá chiên, súp và hương vị của rau quả cảm, thêm một số ớt cay, chanh chua, ăn rất thú vị. Nhiều quán bar có thêm rau bina xắt nhỏ, chuối … Bạn có thể tìm thấy ở một góc của một tại Quy Nhơn, nhưng ngon để mua sắm trên đường Bạch Đằng, Huyền Trân Công Chúa gọi với mức giá khoảng 20.000 đến 25.000 đồng.

Bánh xèo tôm nhảy

Nhiều khách du lịch đến thăm Quy Nhơn ra lệnh chắc chắn để thưởng thức nhảy múa bánh tôm. Thực phẩm được gọi bằng các nguyên liệu chính để chế biến tôm là mặt đất tươi, vượt qua khủng hoảng trong khi nhảy.

Đối với quá trình này là món ăn không quá cầu kỳ. Flaming lò than trên tàu màu hồng, người ta đổ dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó rơi tôm bánh cũng nhảy vào dầu nóng, rắc một lớp bột và thêm giá hành tây lên trên.
Bánh ngon ở đây vì bột nở cũng là một lựa chọn tốt của gạo, ngâm qua đêm và sau đó xay mịn ra, thêm một chút nghệ thuật và các loại gia vị. Nó chỉ mất một vài phút để làm bánh ấm gạo, có mùi thơm. Thú vị nhất là chờ đợi cho người phục vụ đổ bánh, nghe thấy âm thanh rít lên của bột, nhìn bánh nhỏ xinh với tôm hùm au đỏ, có mùi thơm.

Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của tôm, bột gạo trộn lẫn trong các loại thảo mộc thơm, ăn kèm với rau sống là rất hấp dẫn. Món này nên đã chuẩn bị một số nước sốt một cách chính xác. Bạn có thể ăn ở thành phố Diên Hồng, thấp hơn 25.000 đồng / đơn vị.

Xem thêm: Các quốc gia và lãnh thổ miễn visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *