Những đỉnh cao ở Việt Nam

Về biên giới Việt Nam – Trung Quốc, đỉnh Phu Si Lung nằm ở 3083 mét độ cao và là dự án biên giới núi cao nhất nơi mà ngôn ngữ quốc gia. Núi sâu trong các khu rừng của xã Vasudeva Pa, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. khoảng cách xa, suối băng rừng đạt sâu và phải được phép của đồn biên Vasudeva cha làm cho nó một bước ngoặt trong sự khó vượt qua nhất. du lich le 30/4

Milestone 42 nằm trên độ cao 2.866 m, các đồn biên phòng cao thứ hai trên toàn lãnh thổ Việt Nam (sau cột mốc 79). Khi đầu của Phú Sĩ Long, bạn sẽ vượt qua mốc này. Chắc chắn bất cứ người Việt luôn luôn cảm thấy tự hào đứng ở đây. du lịch lễ 30/4

Về biên giới Việt Nam – Trung Quốc, đỉnh 3012 m bất bình cao Liên San hoang sơ núi và bí mật nhất miền Bắc. Ngọn núi này là dưới sự quản lý của các cửa khẩu Ma Chai Vang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu và tiếp giáp với 79. Trên cột mốc đầu đã bỏ bức tường, tàn tích của chiến đấu một năm biên giới khốc liệt.

dinh-cao-viet-nam

Milestone 79 nằm sâu trong rừng, trên núi cao. Độ cao 2.880 m trên mực nước biển, nó là cột mốc biên giới cao nhất trong khu vực của Việt Nam.

Trên biên giới giữa Việt Nam – Lào, nó là một trong những địa danh nổi tiếng nhất. Landmark nằm trên đỉnh các núi Red Rock 1.889 mét độ cao và phải mất nhiều giờ để leo lên rừng băng. Vị trí này là ranh giữa xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá với một khay Phiêng, Mường cụm từ chơi chữ, huyện Viêng Xay, Lào.

Milestone 304, còn được gọi là G8 dưới sự quản lý của Đồn biên Quang Chiểu. Từ khóa liên quan đến những câu chuyện cụ Lou Văn Ugh, ông đã có hơn 30 năm cống hiến và chăm sóc cột mốc. Mô hình này được lặp đi lặp lại trên các đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chính phủ và tham gia vào mọi người để duy trì tiến đến chủ quyền và an ninh biên giới quốc gia tay.

Tọa lạc trên một túp lều núi ở La Salle, ở độ cao 1.864 m trên mực nước biển được coi là mũi phía tây nhất của Việt Nam. Milestone không được gọi là một người cha Chải là điểm khởi đầu của biên giới với Việt Nam – Trung Quốc và Việt Nam – Lào. tòa nhà Landmark granit bệ trên một hình vuông có diện tích 5 x 5 m, cao 2 m cột đa giác ba đối mặt với ba hướng, mỗi bên có khắc tên của các nước và các quốc gia hướng dẫn ngôn ngữ riêng của mỗi đất nước.

Nằm ở cuối phía tây của điểm A Pa Chải – Tả thị trấn Chùa Sin Tàu, huyện Mường nhe,
Indochina điểm nằm giữa biên giới của ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia và gặp nhau ở một điểm chung mà các mốc phân định ranh giới 3. Mọi người đùa vẫn đứng ở đây, một cổ gà, 3 thường nghe nước. Nó từ lâu đã là điểm đến yêu thích của nhiều khám phá, nằm trong “4 cực 1 và 2 ngã ba đỉnh”.

Milestone nằm trên một ngọn núi với độ cao 1.086 mét so với mực nước biển. Kon Tum Ratanakari Campuchia của tỉnh ngã ba Đông Dương Việt Nam, Lào tỉnh Attapu.
để có được những đỉnh ngọn hải chinh phục biên giới bạn phải báo cáo và xin phép vào bài biên giới khu vực quản lý cơ sở. Đặc biệt là the Wild Frontier tại Lai Châu, bạn phải có được sự cho phép của Bộ chỉ huy biên phòng bảo vệ địa bàn tỉnh Lai Châu.

Xem thêm: Ba Hang – nơi được chọn quay phim King Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *