Những thành phố xe đạp tuyệt vời

Ở nhiều nơi trên thế giới, đa số người dân đi du lịch bằng xe đạp, do điều kiện đường xá, đầu tư tập trung xe trong môi trường cơ sở hạ tầng. du lich le 30/4

Copenhagen, Đan Mạch: Tại thủ đô của Đan Mạch, khoảng 1/3 công nhân đi làm bằng xe đạp. Người ta ước tính rằng tổng số xe đạp khoảng cách mỗi ngày cho một triệu km. Di chuyển những quãng đường ngắn, địa hình bằng phẳng, hệ thống đường xe đạp và không gian hiện đại, những chiếc xe đạp ở đây nhưng tốt cho sức khỏe của bạn, tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường. du lịch lễ 30/4

thanh-pho-xe-dap
Amsterdam, Hà Lan: Được đặt theo tên thành phố nhiều người sử dụng xe đạp, Amsterdam là một trong những nơi thích hợp để đi xe trên thế giới. Đường bộ an toàn, thuận tiện, hỗ trợ chính phủ và xóa văn hóa đi xe đạp khoảng cách xã hội là lý do tại sao hơn 40% lượng người đã chuyển đến ở Amsterdam bằng xe đạp. Đối với du khách, đi xe đạp yên tĩnh thông qua các đường phố và các kênh rạch đẹp là một trải nghiệm đáng nhớ.
Utrecht, Hà Lan: Hơn 60% số người đi du lịch bằng xe đạp, Utrecht là một trong những thành phố lý tưởng cho những người đam mê xe đạp. Utrecht có nhiều con đường mòn để đi xe đạp, và tiếp tục mở rộng hệ thống đường bộ là phù hợp nhất đối với người đi xe đạp. Thành phố có 13 khu vực đậu xe lớn, phân bố ở nhiều lĩnh vực. Utrecht cũng đang xây dựng các công viên xe đạp lớn nhất thế giới, với công suất 12.500 xe. ]
Strasbourg, Pháp: Strasbourg từ lâu đã là một thành phố đầy xe đạp nổi tiếng ở Pháp. Nhiều gia đình của các nhà lãnh đạo thành phố để lập kế hoạch và theo đuổi chiếc xe đạp như một phương tiện chính của giao thông vận tải. Toàn thành phố có 536 km đường xe đạp xung quanh các siêu thị và lan truyền trên trang web cho thuê xe, với tất cả các loại của trẻ em đến người lớn.
Eindhoven, Hà Lan: Eindhoven Đi xe đạp là để thực hiện một hoạt động thú vị và thú vị hơn, thuận tiện hơn. Thành phố này đã từng có rất nhiều vấn đề để đi xe đạp, từ những con đường rộng bận rộn, đèn giao thông hệ thống cũ, đi xe đạp là không đồng đều, thiếu không gian đậu xe … Nhưng vấn đề là thành phố từng bước vượt qua, với mục đích chính là xe đạp . Hiện nay, Eindhoven được đặt tên là một trong những thành phố thân thiện của người đi xe đạp trên thế giới.
Malmo, Thụy Điển: thành phố xinh đẹp của Thụy Điển đã quyết tâm theo đuổi chính sách sử dụng để khuyến khích xe đạp trong môi trường đô thị. Nhiều cơ sở hạ tầng như bãi đậu xe trên toàn thành phố xây dựng Malmo, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng xe đạp.
Nantes, Pháp, với một chính sách rõ ràng, đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng cho xe đạp, Nantes đã được đặt tên là một trong những thành phố lý tưởng để chuyển sang sử dụng phương tiện bảo vệ môi trường. Thành phố đã thông qua các biện pháp khác nhau để khuyến khích người dân đi xe, với nhiều tuyến đường chính không có bóng dáng của một chiếc xe, với một loạt các đường dành riêng cho xe đạp.

Xem thêm: Ba Hang – nơi được chọn quay phim King Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *