Mùa nhớ thương tháng 3 Hà Nội

Hà Nội không phải là những ngày thời gian mà thôi, bởi tháng nhưng hoa mùa hẹn giờ, lá, bởi thời tiết. Mon – thời gian của mùa giải – khi mưa phùn nóng để đưa thành phố trong lực lượng mùa xuân tâm hồn nao NAO Long. Sống lâu ở Hà Nội, bạn cảm thấy hết vẻ đẹp của thành phố này và hiểu biết nhiều hơn, tại sao đi qua rất bận rộn, thay đổi, con người luôn luôn đi xa vào nơi này.

Mưa phùn, sương mù bao phủ lối vào

Tháng ba là một thời điểm “khó chịu” nhất tại Hà Nội, khi độ ẩm cao, mưa gió, một dài quần áo giặt khô, nhỏ giọt, nhỏ giọt mưa làm sạch không khí luôn luôn tối tăm, ẩm ướt. Nhưng bóng tối đó sẽ đem lại nét duyên dáng riêng của nó, quyến rũ du khách từ phía nam. Thức dậy sớm vào buổi sáng, đi bộ quanh bờ hồ, Hồ Tây, hoặc bất kỳ một hồ nước, một góc đường phố ở Hà Nội, bạn sẽ tận hưởng khói sương bảng nhút nhát, bob.

Du lịch cũng đã gặp một số khó khăn, vì mưa không biết khi nào hoàn tất vải mới. Tuy nhiên không nên quá quan tâm, mang theo một chiếc ô nhỏ để tay với một đối tác, đi chặt chẽ với nhau, đi tất cả các góc của anh chàng sâu.

Hoa bưởi

Đối với những người bận rộn, trong khi không hoàn ngày để nhớ, nhưng tất cả mọi người chỉ đi du lịch thông qua các đường phố như Phan Đình Phùng Xã Đàn, Kim Mã, Võ … – nơi “neo” của hoa gánh nặng, ngửi thấy hương vị Ngao bưởi, mềm, đã không được biết đến vào tháng Ba. du lich le 30/4

Trong thành phố, rất khó để kiếm được một cây bưởi bằng những bông hoa thân cây khá lớn so với các khu vườn đô thị chật chội. Nhưng ở vùng ngoại ô, ngoại ô, gần như mỗi thành phố, cũng có thể bắt gặp những chùm hoa trắng bưởi, mùi ngọt thị trấn nào dường như những ngày Tết. cánh hoa trắng sẽ làm theo những chiếc xe khác đi lang thang hoa xung quanh các đường phố thành phố, trong trái tim của nhiều người gọi ký ức tuổi thơ. du lịch lễ 30/4

hoa-buoi

cây bưởi có thể được nhìn thấy trong các vùng đồng bằng phía Bắc, nó không chỉ là trái cây bông bưởi cũng được sử dụng như chè, mía đường ướp lạnh, ướp trà, ăn cùng nhau, nấu ăn hoặc rửa nhiều nước còn phá vỡ một gia đình hoa chi nhánh bưởi để hương đốt trên bàn thờ của những ngày trăng tròn.

Hoa sưa

Nạc không những bông hoa xuất hiện ở Hà Nội từ khi nào, chỉ biết rằng mỗi cây cây dài, mềm, đứng yên, yên tĩnh trên đường phố ngày thường ít chú ý, nên đến tháng ba, khi các cụm hoa trắng nở bung đua chặt chẽ tất cả cây, người qua đường nhận ra sự hiện diện của họ.

Một ngày đi qua đường Hoàng Hoa Thám, treo Vương, Hoàng Diệu, trong bóng tối rừng mưa, đột nhiên cánh hoa trắng trong Spectroscopy gió, và nhìn lên một màu trắng lá góc trời, làm cho các góc thành phố nào giống như một khung hình được ghi nhận ở phương Tây. Những người say mê với nhiếp ảnh, còn báo hiệu tháng ba được bằng cách hỏi một nhắn tin cho nhau, “hoa nở lotion nó là” ngoài diễn đàn, theo thứ tự, người ta làm để vẽ trên cổ tay của họ, kéo nhau chụp ảnh đường.

Hoa ban
Hoa của núi không được trồng phổ biến ở Hà Nội, nhưng thay vì tập trung ở các đường phố xung quanh như góc lái Bắc Sơn Bạc Hoàng Diệu, treo Vương … Vì vậy, chỉ để tiếp cận âm lịch tháng hai “thô” một tie nhuộm tím hiệu suất của các dòng suối trên phố reo với mức cao như vậy.

Hoa nở trên những cành cây thấp hoa nạc, cánh mỏng, ánh sáng bắn màu xanh và trắng của đẹp trên màn hình. Và góc của Bắc Sơn Tây Lakeside ít người qua lại để tạo thuận lợi cho sự hình thành, tìm thấy những góc để chụp hình ảnh đẹp. hoa theo mùa như hoa ban nạc, mở rộng trên quy mô lớn và phù du chỉ sau một cơn mưa, vì vậy nếu bạn nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng của hoa, xin vui lòng gọi điện để đăng ký nhận cho những khoảnh khắc tốt đẹp, nếu không bạn sẽ hối tiếc chờ đợi cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *