Cẩm nang đi Nam Du – hòn đảo thơ mộng ở cực Nam

Để bảo vệ chống lại cái lạnh trong cái nóng của miền bắc vào nam, và mưa mềm trong thời gian của cơn mưa cuối mùa, ánh sáng rất đẹp cho loài thú hoang dã của hòn đảo.

Nam Du quần đảo trong chuyển tiếp thức Kiên Hải (Kiên Giang), 83 km từ gia biển Rech. Nam Du là một động vật hoang dã, với một lớn và 21 đảo nhỏ, bản chất của nó là khi được thành lập, Lepidus. Nhỏ khối lớn của cả cao và thấp, của từng hòn đảo của đại dương đan xen vào nhau, tạo thành một eu nibh rắn. Vì Con dưới sự giám sát của các đảo nói chung.

Ở phía nam, Du, Hòn đặc biệt Củ tron ​​trong 9 km2, là hòn đảo nhỏ nhất Lo Hòn (200 m2), và ngai vàng của nồng độ Cu và Hòn Bồ Hòn Đầm và máu. Mỗi người, ở bờ tên của hòn đảo, đây là các ách của Hoa Kỳ. Họ đứng và đài phát thanh ở Big Island, với việc cắt giảm đi, mà là 300 m cao, một hòn đảo nhỏ mà mọi người không thể nhìn thấy màu sắc là để xâm nhập, Nai, Nai Thành Đô Bo quay sang đập; Hòn mẹ bãi biển lạc hậu; Ngang Hòn Hòn trong các lò giết mổ; Việc quay trở lại Ngang Hòn hon; Hòn cùng Hòn Dấu; Hòn Dấu nằm chăm chú nhìn Bỏ Áo; Áo giảm Hòn Ông lạc hậu; Hòn Ông Đàm dông đảo; Hòn Tre và Hòn đập đã được xem xét; Bạn đang Hòn Tre lãnh thổ, hải đảo; Hòn Khuôn sốc để kết hôn; Đảo Great đau hôn nhân thẳng; Hòn Hòn Hán Nôm ba chiếc khăn; Nôm đảo, hòn đảo với một mức độ cao hơn trên đất khô; Hòn khô trên bờ của đám đông; Bãi biển Hòn ròng trên Lon … “.

ve-may-bay-di-rach-gia-kham-pha-dao-nam-du

Địa điểm du lịch

Cây Bãi biển Lovers

Những người yêu thích màu xanh biển liếm vào bờ, cây sẽ trở thành một khu vực 600m2 tại Vịnh Mexico. Võ Anh Văn Administrator, ông có thể đưa vào các đầu bếp, và ông là người có một phần ở bờ biển của đất nước, ông nói với ông nội, bà ngoại, và họ đã ở trong vùng đất của rất nhiều. Tổng diện tích hơn 7 ha đất đã được trồng đau ông nội. 70-80 năm còn lại của cây. Ban đầu, cơn đau là thưa thớt. Khi cây trái cây khô rơi đau tăng trưởng. Vì vậy, rừng, lên cây xanh giáp với dolor sin ngồi Amet dolor. Ông đã cố gắng bà nội và ông nội đã chết cố gắng để có được trở lại với mẹ của mình. Trong lòng của mẹ mình, và quyền chia sẻ của họ về một nửa thời gian để có được trong lĩnh vực này.

Bãi biển Ngũ

Old West Royal Park nằm trên ngai vàng. Truyền thuyết kể rằng trong cách mà Xiêm đã ngừng gia vua khu vực được gọi là Royal Park. Mùa khô, và đầy nước, và các thiếu khủng khiếp này của nước. M Ở đây cũng vậy, nó luôn luôn chứa đầy nước. Những nơi mà người ta nói, khi ông đến cùng vua, cái tên mà tôi đã đào giếng, giếng của nhà vua.

Bãi biển chết

Theo nhà riêng của mình, ở Trung Quốc trong thế kỷ thứ 16 tại Hà Lan, các biện pháp của một trận chiến lớn đã đi những thương gia Phú Quốc, thuyền trưởng của hàng trăm người Trung Quốc đã bị giết chết trong vòng vài ngày, họ đang chết kéo anh ta ra trên bờ, và do đó được gọi là Bái

Đối với Sách mới

Đối với New Hòn Lớn ngồi trên (100 tron) xã An Sơn. Ý nghĩa là, trên tài khoản trong đó Việt Nam nằm 300 mét trên mực nước biển ở trên núi của thành phố.

Đảo Nôm

11 Khi các cư dân của hòn đảo, trong một cách khác, của các cổ phiếu của người sống trong Dương Văn Sáu Hòn. Và đảo Vân Kiều Vương là Chúa, và đã xây dựng cho ngôi nhà của cha mình, đã đồng ý một vòng sáu khoảng 10 ha của đảo là vào năm 1960. Do đó, toàn bộ khu vực, nhưng nó chỉ có 3 ha đất canh tác là, phần còn lại của không gian là vùng đất có nhiều đá.

….

Và các món ăn ngon và đặc sản

Tất nhiên, nó rất phù hợp với biển, và biển là đầy đủ của hải sản để phục vụ các món ăn được du khách bình thường. Nếu bạn muốn, bạn có thể mua thức ăn cho trại để dò đảo, và để chuẩn bị và mang gia Rech. Trừ khi nó được di chuyển ra khỏi phần còn lại của đảo thực phẩm thủy sản từ đất liền, các mức giá cao hơn sẽ thấp một chút nha sĩ.

Xương cá nướng chuối xanh

xương màu xanh cá, cá cũng là bản sao, một con cá biển, cơ thể, và một dài, kìm mỏ sắc nhọn như vẫn còn là một con cá. Con trong một thời gian dài để có thể đo lường và cân nặng 2-3 kg. Các cá là cá, mà ông gọi là màu xanh, màu xanh, và xương của da là khô, nhưng khi hiện nay chương trình lên xương cá, màu xanh, màu xanh lá cây.

Ông đã chọn từ cá tươi của biển, một cái tên mới, và sau đó gạch Xiêm cố định làm sạch các chất bôi trơn để được cạo, quanh co siêng năng nhất. Và cây nói với các đầu bếp cho đến khi chuối héo, cá được nấu chín. Eater biết rằng tất cả các xe tải, xe buýt, và cá của da, thịt, hương vị thơm từ phía nam tới phía bắc, đã sẵn sàng để đánh bại các lĩnh vực hình ảnh. Các món ăn là không ngọt, nhưng cũng rất khó khăn dai, và phục vụ với các con thú hoang dã của cuốn sách của các loại rau Stuff như chỉ một chiếc lá, chiếc lá của một từng bước, chìa khóa của lãnh đạo, nâng cao mặt trời, không được tách khỏi mẹ để tạo ra bản sắc của các chi nhánh … trong quần đảo, nơi có một ngọn đuốc.

Hành tây sò điệp nướng

Điệp Chewy ngon hải sản là ngà voi mà không có sự thông báo của xác thịt của sự hy sinh của bột lọc, và bắp rang, và áp dụng, như các vấn đề kết hợp với điều đó trong một loạt các món ăn ngon và bổ dưỡng: sò điệp nướng với muối và hạt tiêu, hành tây rhoncus như sò điệp, sò điệp được hấp bún cuộn.

Cá bóp canh chua

Tây Kiên Giang lồng nuôi cá xa bờ là em bé nổi tiếng nhất Bor. Đặc biệt, có một rhomboidal thân, đen trông khá lóc. Ví dụ, trong đất, trên biển, Tây axit axit Cá bóp khinh miệt đối với nó. Cá bóp ở đây canh chua nấu với me, sả và me hoặc nước muối trộn với một cú sút nghệ ít. Và ngươi sẽ mang lại hấp dẫn hơn cho một đến măng tươi trong giấm.

Khô cá

Phương pháp này là để khô lên con đầu lòng của con người, theo cách của thực phẩm. Cá có thể làm như vậy mà không làm mất hàng năm. Khi điều này là khô cơ bản, nhưng có hiệu quả, nhưng các ngư dân cho cá quen với việc tiêu thụ của nó là mới, nếu nó không phải là một thời gian thuận tiện. Nó là dễ dàng hơn để chịu đựng, con cá, con cá, cho sự tiện lợi của các mới. Du Nam Du quần đảo cho trong mọi vật đều khô cạn biển, và trong đó các loại cá mới, nó là thú vị cho khách du lịch ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *