Những địa điểm, thắng cảnh nên tới khi du lịch Cần Thơ

Cần Thơ – Một thành phố lớn nhất khu vực Miền Tây Đồng Bằng Nam Bộ. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn khám phá khu vực miền Tây sông nước. Cần Thơ còn có tên gọi khác là Tây Đô – thủ đô của miền Tây. Đây là một danh sách để  bạn đến chiêm ngưỡng những cảnh quan thơ mộng của Cần Thơ.

du lich le 30/4

images1082719_image001
Cần Thơ Du lịch – bến Ninh Kiều xem
Nullam Ninh Kiều, trên cánh tay phải ở bên bờ sông Hậu, một ngã ba sông, và ngã ba sông Hậu Cần Thơ. Nơi này là gần trung tâm thành phố Cần Thơ. Và là những gì nhiều hơn, một trong số họ, anh nhìn lên để đi, Nếu tôi có thể chạm vào khách du lịch Cần Thơ.
Bến Ninh Kiều, chạy đến tàu của tất cả tiền thu được, và như xa như sông. Ở nơi đầu tiên trên tàu, một mang rất nhiều sản phẩm nông nghiệp, hoa trái của biển, và các sông ở đồng bằng sông Cửu Long là sản xuất khác. Ông tự hào Thọ Ninh Kiều thường được đặt tên. Quyền Cảng Cần Thơ Ninh Kiều là khả năng tiếp nhận các bến cảng và các tàu, công suất 5.000 tấn. Cần Thơ Ninh Kiều Maggie ‘tại thị trường phương Tây chính thống. Có rất nhiều loại hàng hóa của tất cả các nước láng giềng, trong lĩnh vực này, hoặc bán.
Để Ninh Kiều, bạn ngồi trong rất nhiều đau buồn, và thưởng thức các chương trình phù hợp Hậu Giang nhẹ nhàng chảy suối. Khi người dân địa phương trong một tình bạn, mà Ninh Kiều là 8 điểm của Thọ.
Việc sử dụng của cuộc sống, đó là trong sông chợ nổi Cái Solomon, như ông đã làm tại Cần Thơ
30 phút bằng ca nô từ bến Ninh Kiều, du khách được đắm mình trong nhộn nhịp Cai nổi Cuach Solomon. thờ phượng này mới lạ cho du khách trong những con sông có thể được cảm nhận. Và như là một phần không thể thiếu trong những chợ nổi văn hóa vườn của vùng Tây Nam.
Rậm là cuộc sống của mình, và các dòng sông, và để lấp đầy lên mạng, ‘mà có thể được trộn lẫn với sự thờ phượng của người kia. Trong trường hợp nó là tại các ngân hàng của các chương trình tất cả các mặt hàng trên thị trường, trang trại, và thủy sản. Con sông này là một người yêu mến khách, âm nhạc truyền thống. Dưới đây là một số các du khách cảm thấy eu tristique của cuộc sống, và của các dân tộc bản địa. Sử dụng một món ăn người đàn ông độc đáo như mì, cháo cá lóc, canh đắng, bánh tét … với khá nhiều. Hơn nữa, du khách có thể cảm nhận được mọi người, người dân của đất nước trong tương lai gần là ở đây. Các cô gái được thực hiện, những chiếc nón lá ở phía nam, và sự xấu hổ của màu da nâu.
November-December trong cuộc hành trình, hoặc nếu họ có cơ hội để tham dự lễ và lễ hội Diên Điền Hà, đây là lễ hội lớn nhất ở phương Tây. Rang chợ Nổi Cái, với các điểm tham quan văn hóa độc đáo thu hút nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.
Thăm lại Miệt Vườn – vị trí tuyệt vời khi đi du lịch Cần Thơ
Hạ lưu sông, du khách sẽ tham quan vườn cây ăn trái, hy vọng xu hướng không bên. Ra khỏi thành phố. Việc đi trên con đường Sóc Trăng 1, người đứng đầu trong sáu cầu, đầu cầu Cai Solomon 6km rẽ phải xung quanh khu vườn thành phố Khánh của tôi. Hơn 20 nhà máy trong khu vườn này là một loạt các hoa và các loài chim và động vật như rùa, rắn 2,2ha cua, tôm …
Ở đây, du khách có thể đi dạo trong vườn, trong mát của hít thở không khí mới, để thưởng thức nó, nó có thể mang lại cho ra từ việc đọc chúng mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm. Nếu bạn muốn vượt qua đêm, và sau đó các thành phố, giá của một nhỏ bóng mát đủ thấp thoáng khu nghỉ mát của các chi nhánh vào dòng chính.
Du khách cũng có thể ghé thăm các điểm du lịch ở Ba Láng. Các 9km (Quốc lộ 1A tại khu vực cầu Sóc Trăng Cai Solomon) 4,2ha rộng. Ao sen hồ đau vật hồ 2 người lớn và trẻ em, sẽ là một rạp chiếu phim mini lâm sàng. Khu vườn này cũng là điểm đến lý tưởng, với những cuộc hành hương của nước sông Cửu Long Thọ để làm phong phú thêm các tuyến du lịch.
Vườn Visit Bằng Lăng Cò – kiểm tra tỷ lệ, một cuộc hành trình Tho
Bằng Lăng Vườn cò ấp Thới Bình, xã Thới Thuận, Thốt Nốt không đau, có thể thành phố Cần Thơ. Để vào vườn, du khách đi bộ ăn. Nếu bạn thực sự có thể có vẻ là con đường của hoa Bằng Lăng Thọ, phía tím sông nở. Afar khách thấy một cần cẩu lớn. Đám đông du khách đến đây để xem nhiều bóng đá của các loài chim. nhân loại đó là trong một khung cảnh tuyệt đẹp ở đây, bầy cò, du khách có thể được nhìn thấy trong buổi sáng, đi vào con mồi, và cuối cùng đã được nhìn thấy trong 17 giờ bỏ bò, bay xa.
Trong các phần trong cùng của điểm số lượng đi rất nhiều khách du lịch, và các cò. Do đó, chúng tôi đề nghị cho bạn bè và người thân trong vườn, và một lần nữa vấn đề này. Các điểm đến Công viên Bang Lang Cò và không yêu cầu, do đó, được coi như ông đã làm tại Cần Thơ.
Có thể du lịch Cần Thơ – Thăm ngôi nhà cổ Bình Thủy
Đây là một tuổi hai năm trong nhà Phường mái Bùi Hữu Nghĩa Bình Thủy, đau Bình Thủy, thành phố London. Cần Thơ. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1870 như người Pháp tin rằng kiến ​​trúc của họ. Đến nay, gần 150 năm của kiến ​​trúc vẫn còn nguyên vẹn.
5 2 chai của ngôi nhà và các phòng rộng rãi, 22m ngang, 16m cao, mà là ở trong đất, với diện tích 6.000m2. sân trước của cây cảnh, cây cảnh. Orchid mà là ngay trong vườn, ở phần đầu của cánh trái của quân đội trên thế giới, và từ cao đối với những cây xương rồng Mexico Kim Lang 40. Sau khi những điều này với 8 mét, và các chi nhánh. Antemna phía bên của tàu, ligula arcu, bốn giai đoạn xây dựng. 6, khi một lớn, đen Ironwood 24 đơn đặt hàng của các trụ cột, như nó là, 30 cm đường kính. tỷ lệ kết nối giữa các trụ cột chạm khắc dầm gỗ được chi tiết màu nâu tinh vi. Mối, và xây dựng cho anh ta một ngôi nhà, và, vì sợ cái lạnh, những gì tôi nói, không phải là bạn dưới sự lây lan một lớp muối, hơn 10 cm sàn lát gạch dày. Khi mặt trời trong cửa sổ trời và hệ thống cửa mát.
Đây là một thời gian tuyệt vời trên tài khoản của các cuộc chiến tranh, ở nơi đầu tiên như xa như sự lạm dụng của hai kiến ​​trúc tướng Yang, và con cháu của mình cho đến ngày nay, sự chăm sóc của các y của Giáo Hội sống để được hạnh phúc. Và du khách đi du lịch đến Cần Thơ.
Đối với địa chỉ đường phố Chùa Nha – một vị trí đẹp ở Cần Thơ
Chùa Nam Nhã là không chỉ tôn giáo, nhưng đây là nơi có một được trồng, khi ông đến xâm lược nước ngoài của Đồng Liên quan đến các tài sản của các công cụ của phong trào (1907-1940). Nguyễn chùa Giác Nguyên vào năm 1895, và được xây dựng bởi các dự án, theo đó các bộ đồ trong đền thờ của Chúa, để Chúa.
Ngôi đền là một ngôi nhà nguy nga tuyen Long. Chùa cổ Bình Thủy ở phía trước của bóng sông ở phía bên này và một phần rất lớn của gỗ. Đông Á Côn Sơn Long Tuyền rời. Rượu Bình Thủy, như lưỡi rồng, giữa dòng sông Hậu.
Nếu người lạ, cánh cửa của các phòng bên là về phía cổ, trước mặt ba khắc chữ Trung Quốc rằng: “Trong thực tế, Nha Tang”. Cô giơ cô bị ném xuống sông, xung quanh các tòa án của các khu vườn lớn. Có rất nhiều loại cây, theo dõi sản lượng và các loại cây khác, đá, gỗ thêm vào giá của các phần mười cắt gần 100 năm. Chùa Nam Nhã là một niềm vui và quyết tâm của chúng tôi để đi bộ với một Tho.
Cần Thơ Du lịch – Bảo tàng để chiêm ngưỡng Thomas ở Can.
Can Bảo tàng Cần Thơ trong sự phong phú, với diện tích 3.000m2. Tọa lạc tại đại lộ Hòa Bình số 1, Phường Tân C., đau Ninh Kiều. Tại đây ông đã cho thấy thời gian của một đất nước như vậy, và người dân khu vực Cần Thơ đồng bằng sông Cửu Long. Sẵn sàng, nhưng một nơi để giữ cho nền văn hóa của tòa nhà Kinh, Hoa, Khmer, trong hành động của bảo vệ đất nước của mình.
Có thể Bảo tàng Cần Thơ, được thành lập vào năm 1976 thông qua những thay đổi vào năm 1992 với tên công cộng của Bảo tàng Cần Thơ. Và đây cũng là điểm du lịch mà bạn nên ghé thăm với du lịch tàu biển tại Cần Thơ.
Cần Thơ Tây trên thị trường đêm đó và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của
Bạn chỉ cần di chuyển 1km về phái tây Sông Hậu, sẽ được biết đến chợ đêm Tây Đô, thuộc trong khu vực Hội chợ triển lãm quốc tế Cần Thơ. Đây cũng chính là một trung tâm thương mại lớn của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Ở đây các mặt hàng mang nét đặc trưng của miền sông nước như hoa quả, trái cây, rau tươi, hoa…Và có một điều mà du khách sẽ ngạc nhiên, đó chính là sự bài trí và sắp xếp khoa học trong chợ. Khiến cho chợ đêm Tây Đô rất nhiều loại hàng hóa những không hề lộn xộn như những chợ khác. Khi đi du lịch Cần Thơ, các bạn không nên bỏ qua điểm đến thú vị này nhé!

Xem thêm: Nhớ quê, nhớ cá linh bông điên điển mùa nước nổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *