Chợ nổi và văn hóa sông nước miền Tây

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) chi chít sông ngòi kênh rạch, được mệnh danh là vùng đất “Chín Rồng” có con nước lớn tràn bờ, nước ròng phơi bãi; có ghe thuyền sinh hoạt ngày đêm xuôi ngược trên sông… hình ảnh đó tự ngàn xưa, hôm nay vẫn vậy. Sông nước là đặc thù của miền Tây, vùng đất của hàng ngàn dòng sông, cửa sông đan xen như mạng nhện. Có sông ngòi, kênh, rạch, có phương tiện vận tải thủy, có người sinh hoạt mua bán trao đổi hàng hóa, tựu trung lại tất cả cảnh mua bán ngộ nghĩnh trên sông, người ta gọi là chợ nổi.

du lịch lễ 30/4

du-lich-can-tho-cho-noi

Giữa các kênh và sông một lon chợ nổi Phong Điền Xá Thọ nổi trên thị trường, và Cai Solomon. Thứ nhất, từ các thị trường gần nhất nằm ở Phong Điền nổi Nhơn Ái. Và trước hết là để bay về thị trường là từ hình thức riêng của mình “dòng chất béo”, có nghĩa là, để thúc đẩy phòng đã có nó. Tàu mũi, thường phụ thuộc vào cách cắm các cực của đường chân trời trong một thời gian dài, và phụ thuộc vào những điều tốt đẹp, có đặc tính chính là ông được bán. Các hình thức của “dòng chất béo” trên thị trường chỉ có nghệ thuật của ruồi là một nền văn hóa, không ồn ào, gushy, nhưng nó không phải là một cái móc, không có gì, bạn bè của tôi, kìa, một cây “chất béo”, vì vậy mà tất cả các sở hữu của hàng hoá.

Không giống như các thị trường đang bị hủy hoại, để bay về trên thị trường, và không ở lại trên thuyền là theo thứ tự cần thiết, bởi vì chừng nào trong lĩnh vực của bộ sản phẩm. Đáng chú ý nhất là hình thức “tàu chất béo của giá cho nó.” Nếu bạn gặp anh ta ở trong tàu, “chất béo” được biểu, là gì, nhưng thuyền tờ chủ muốn bán. Việc bán hàng tự động của tàu nhiều hơn “chất béo” là âm thanh của nhà hàng. Nhấp vào kèn trong tay của người dân (kèn nhựa nhỏ), những người, khi họ kèn, và đứng trên đôi chân của mình, đẩy trở đi, (một cây kèn lớn, và được gọi là cóc). Row đã len lỏi vào với một trumpet ở trong tàu, các tàu đi thả neo, có một sự khác biệt rất lớn giữa nhiều người, làm cho thị trường nhộn nhịp, ồn ào.

Hiện nay, trên thị trường có bay về như làm các dấu lạ của ánh sáng trong các hình thức của hộp quảng cáo, nhưng … “cây của chất béo” là loại mẫu đơn đặt hàng của tàu.

Tôi sẽ không bao giờ quên, đầy nổi trên không khí, một khi thị trường đang chiếm đóng. Tây là trên thị trường không còn bay, bay về trên thị trường, nhưng hầu hết tất cả những gì là của Cai (Cai Lậy – Tiền Giang), trôi nổi trên thị trường, và Phong Điền Cai Solomon (Châu Thành – Cần Thơ nó có thể được), Chợ nổi Ngã Bảy (Phụng Hiệp – Cần Thơ), Ngã Năm chợ nổi (Thanh Trì – Sóc Trăng), chợ nổi Sông Trẹm (Thới Bình – Cà Mau) …

Chập chờn trên thị trường, doanh thu bằng xuồng với nhau. Trong thời cổ đại ở một thuyền, xuồng năm lá, thuyền tam bản. Và bây giờ tôi sẽ cố gắng để các thanh, trong thuyền máy. người mua hàng trên thị trường và bằng xuồng, thuyền. Đối với mỗi một trăm tàu, Và thợ dệt của net-nghệ thuật, ca nô, gây ra bởi sự va chạm xảy ra rất ít. Rectus capitis miền Nam vào sông, hồ Tây, và chân, và rất đẹp trong đắt tiền của mình hơn. Họ sống trong tình yêu của các khối nước và rộng rãi. Tìm kiếm, do đó, một đến khác, và trong đó, như có nghĩa là sống với bạn.

Mặc dù gặp thị trường hầu như không thiếu một dòng suối bay qua lỗ kim, sợi, cho đến đồ nội thất thịt. Khi đến bờ sông, các thành phố và người dân tụ tập nhau lại. Đây món ăn dân dã có thể được tìm thấy ở phía nam của bánh của riêng mình tet, lá dừa, gạo nếp, mè, đậu hũ, bánh quy giòn, thịt nướng, khoai mì ông, chẳng hạn như mì ăn với giá cả phải chăng … vườn kỳ lạ.

và các từ ngữ, gọi ông, từ sự hối hả … khi thế hệ này, vẫn còn một miền Nam sắc nét đặc trưng công việc chúng tôi đang trôi nổi trên thị trường. Từ đây, hãy làm theo các vườn cây ăn quả, thủy sản, và trong tất cả các vùng đất của dòng suối của các thương nhân, …

Phụng Hiệp nổi trên thị trường, nếu FH, được tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp và đến thành phố, Thomas Solomon, Cà Mau, có thể nổi và các con hẻm và trên thị trường đang tăng lên, có được ra khỏi lĩnh vực nước sâu, xuống biển. Tàu theo gia đình của họ, “để làm việc với” dòng sông, giữa hai thế hệ của gia đình họ. Để phản ánh trên các con tàu đã bị phá vỡ, hàng xóm rất tốt được kết nối với.

Trong những năm trước, Celtics lần Cà Mau hội va chạm Gành Hào diễn đàn để họ thương ở Cà Mau, để mỗi không khí nhộn nhịp chợ. Đâu là thời điểm đó, cũng như bên ngoài, đến một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch. Trong số nhiều, không đến an toàn giao thông, bộ ba di chuyển trong một khu chợ ở thành phố Cà Mau 3km gần Hao Gành. Chờ cho một bán của chế độ này cũng được thay đổi.

Thương mại song phương, mà là cách phổ biến của bán và mua, người đàn ông bị thương trên sông hồ Mau. Nó là một con tàu tốt, từ các lĩnh vực phong phú, và trên bảng chọn cho mục đích của các vùng xa xôi hơn, chạy xuống trong một thời gian dài như vậy là không đứng ở phía trước cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là ở nước mặn, nuôi trồng thủy sản chuyên ngành Đầm Dơi, như nông nghiệp, Doc Song: Vì chỉ có thể được cho đến mới, Ngọc Hiển Đạt … mui sau đó, các tàu tải. Hết hàng, đó là một hồ “ăn lên” một ngọn lửa than Uca, Uca gỗ, những cặn bã của cá, tôm trong các cuộc thảo luận Mỹ … để thực hiện chúng. C. và trên thị trường không còn bay, khi ông Cà Mau có những đặc trưng riêng của nó, đó là khác biệt, họ không dễ dàng để có thể.

Cà Mau, tỉnh Kiên Giang đi, bay qua miệng trong số đó là các thị trường, “đầu tiên Miệt”. Ông đã bị gọi là thứ hai là từ sông, Tắc Cậu (Kiên Giang), bằng cách này ông đã đi xuống đến 63 trong khu vực gần 60km ở Cà Mau.

Đây là tất cả các phút 11. Trước hết, trong đất của kênh này, được đặt tên là “trong lần đầu tiên”, họ đang có trong các kênh thứ hai, 3, 4 11. Ai được gọi, vào cửa, hoặc giá của … Thứ năm Miệt các khu vực đang ở trong một nhóm của diễn đàn Thứ tư, mọc lên, với một ngã ba với người đứng đầu.

Curabitur ông đã không mời Thuận Vĩnh đến chợ, và các hòm, phụ thuộc vào mũi. Chèo mình là một khách mời, mua, bán, trao đổi, và muối, và làm thế nào ông đã đến với mình, để sống hòa hợp, để mua, không để vẽ nền của vấn đề. Nhiều khách du lịch đến nước này. Celtics Miệt nhóm thị trường lớn nhất vào sáng thứ năm cho đến trưa, trên thị trường vào buổi chiều. Trong Salem cũng là một trong những lớn nhất trong các khu vườn, ruộng, rau nói, và để phát triển rau, dứa, dứa, họ trồng, và Moses đã …

Lý do thứ năm trên tài khoản trong đó các cư dân của thung lũng đầy mương Miệt, một chiếc thuyền nhỏ, và chiếc thuyền, ghe, và tập hợp hàng hoá phải được vận chuyển bởi tiếng cười của các thành viên của thị trường bán rất nhiều các dòng sông, Vĩnh Thuận, từ đó đã được đem đổ ra lời cầu nguyện cho việc mua bán, trao đổi rất nhiều, do đó, các loại rau thịt gà, vịt, Một sự thay đổi của sự thay đổi của tiền để mua trái cây cần thiết, khi cá chỉ.

Chúng tôi có thể nói, đặc biệt như thế một đất ngập nước “cách mạng đường thủy” kênh vuông góc với đường nằm ngang, kết nối ở những nơi thuận tiện, chúng được chia thành thị trường, sự hình thành của một con ruồi mới. Và một lộ trình cho một bước đột phá “trung tâm khu vực”, từ giá cả phải chăng “mối trung chuyển qua nước”?

1500 cách của biển, bầu trời, phát triển thủy lợi và nếu restitutio trong bối cảnh mục đích thanh toán bù trừ, 1500 cơ hội thị trường chuẩn tắc ở nhà và các thương gia nước ngoài.

Đối với họ bây giờ cả hai sẽ vẫn vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long, quan trọng nhất là bản chất của sản xuất giá trị của một trong những lĩnh vực này, tuy nhiên, và hầu hết các nỗi đau của thực vật và các loài động vật không phải là cần thiết để xây dựng khu công nghệ cao cho nông nghiệp; trung tâm công nghiệp thủy sản tinh chế, hải sản và trái cây … thị trường bán buôn, thị trường thiết lập một viện trợ đặc biệt cho nông dân và tốt đặc biệt; một số bạn bè ở đây di chuyển.

Trong trạng thái điện năng tạo ra tại các tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, để bay về trong các thị trường, các công nhân, như các điểm du lịch hấp dẫn – là một khóa thích hợp với văn hóa kinh tế-xã hội của vùng Tây Nam. Bởi vì trong nhiều năm, tham quan tắm biển, thu hút khách du lịch gần xa từ thị trường, đã trở thành một khách du lịch của thành phố lưu giữ những đoạn. Vì vậy, việc bảo tồn vai trò của, và sự phát triển của văn hóa – thị trường du lịch không bay, nó là loại hình du lịch. Quản lý, luồng, và rằng một số đã xây dựng một nền văn hóa mới của cuộc sống, hiện đại hóa để bay về trên thị trường, và sự đổi mới của công việc, bởi vì nó là nơi của mục đích, và hiện đại hóa của vùng Tây Nam.

Xem thêm: Những địa điểm, thắng cảnh nên tới khi du lịch Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *