Những cảnh sắc đẹp nhất thế giới

Tạp chí du lịch Lonely Planet vừa xuất bản cuốn sách “Beautiful World” để giới thiệu những địa danh đẹp nhất thế giới.

Công viên quốc gia Bryce Canyon ở bang Utah, Mỹ nổi tiếng với các thông tin sau cao chót vót cây và sâu hẻm núi đá hàng chục mét.

canh dep
Hàng ngàn chiếc đèn lồng được phát hành trong thời gian lễ hội Loy Krathong ở Thái Lan. Lễ hội này được tổ chức vòng quanh mặt trăng tháng năm 11.

Panorama của tòa nhà Quốc hội Anh, tháp Big Ben, Westminster Bridge, sông Thames của London ra vào lúc hoàng hôn.

Một mật hoa cho ăn chim ruồi đến bờ biển Huntington, California. Chim hoang dã chỉ khoảng 7 cm nhưng di chuyển trên khắp Bắc Mỹ để tìm kiếm thức ăn từ hoa.  du lịch

Bắc cực quang xuất hiện vào buổi sáng sớm của vòng Bắc Cực. Ánh sáng màu xanh là một hiện tượng quang học xinh đẹp sinh ra như là sự tương tác của các hạt tích điện từ gió mặt trời với tầng khí quyển trên của hành tinh.

Ý dãy núi Dolomites là một trong những lĩnh vực sau đây trong núi đặc biệt và đẹp nhất trên thế giới.

Các cột đá đỏ ở Vườn Monument Valley ở Arizona-Utah biên giới, USA. Đá sa thạch cột đây là kết quả của quá trình xói mòn kéo dài hàng triệu năm.

Mỗi năm, hàng triệu cá mòi di cư lớn thực hiện chuyến bay từ Nam Phi. Họ đi dọc theo bờ biển phía bắc và tạo ra một cảnh hỗn loạn trên đường.  kinh nghiệm

Những thác nước tuyệt đẹp của Công viên Quốc gia Plitvice, Croatia. Công viên Plitvice bao gồm nhiều hồ phân tầng với màu xanh, màu xanh lá cây và màu ngọc lam.
Hẻm núi sa thạch như sóng lượn đến biên giới Arizona-Utah, Mỹ

Các công viên quốc gia núi đá vôi nhà chọc trời ở Trương Gia Giới, Trung Quốc đã được hình thành sau quá trình xói mòn kéo dài hàng triệu năm
Phun mạch Strokkur tại Iceland mỗi phong trào phút để đẩy nước phun 4-8 lần và cao 40 m. Magma nóng nóng nước ngầm và đẩy chúng qua các lỗ phun trào trên mặt đất.

Sông Giang Ly ở Quảng Tây, Trung Quốc nổi tiếng với đỉnh núi đá vôi gồ ghề của nó, sau trâu và nghề đánh cá chim cốc.

xem thêm : Những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp của Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *