Những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp của Hàn Quốc

Đặt chuyến bay đến Hàn Quốc và khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của người châu Á sẽ làm cho chuyến đi của bạn hấp dẫn hơn. Với vé Korean Air đầy đủ ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể chơi thoải mái mà không có sự mãn bận tâm của chi phí đi lại. Liên hệ với đại lý Korean Air kể từ thời gian này để được tư vấn và hỗ trợ tốt.

Đảo Jeju

dao han

Jeju và đảo Jeju, còn được gọi là “đảo của các vị thần”, là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc và khách du lịch quốc tế. Nó vẫn là một trong những điểm đến tuần trăng mật cho những cặp vợ chồng mới cưới hàng đầu Hàn Quốc. Những hòn đảo của đá núi lửa, thỉnh thoảng có mưa và khí hậu ôn hòa, làm cho nó rất giống với các quần đảo Hawaii của Mỹ. Hòn đảo này có thể cung cấp cho khách nhiều hoạt động: đi bộ đường dài trên Halla (đỉnh cao nhất của Hàn Quốc), đánh bắt bình minh và hoàng hôn trên biển, xem thác nước hùng vĩ và ống dung nham, Jeju Loveland, cưỡi ngựa, hoặc chỉ nằm xung quanh trên bãi biển đầy cát trắng. du lịch

Seoul

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc và là trung tâm chính trị và kinh tế của đất nước. Thành phố xinh đẹp này bao gồm một sự pha trộn tuyệt vời của kiến ​​trúc hiện đại và thành phố cổ làm cho trông rất đơn giản và nhẹ nhàng. Một ví dụ nổi bật của nghệ thuật và kiến ​​trúc tại Palace Seoul Summer là thủ đô và đây là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc. kinh nghiệm

Bãi biển Haeundae – Busan

Busan là một cảng biển bao quanh bởi một số bãi biển. Đẹp nhất trong số này là bãi biển Haeundae. Khoảng 1,5 km chiều dài, nó cũng có giá trị tham quan trong mùa hè cũng như mùa đông. Trong mùa đông, nó là một nơi tuyệt đẹp để đi bộ, với các gói overhead hải âu.

Công viên quốc gia Seoraksan

Seorak-san là một số lượng lớn các tour du lịch du khách Hàn Quốc để xem lá đổi màu mỗi mùa thu. Đỉnh núi Seorak-san vách đá thường được bao phủ trong sương mù. Công viên có nhiều ngôi chùa nổi tiếng, bao gồm cả Baekdam-sa. Nội thất của dãy núi Taebaek được đặt tên là Inner Seorak. Các lĩnh vực chủ chốt khác và Nam Seorak Seorak. Tất cả ba khu vực này được chia Daecheong-bong, đỉnh điểm chính của Seorak-san.

xem thêm: Những địa điểm ngắm trăng đẹp nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *