Ngôi chùa ve chai độc đáo ở Đà Lạt

Xác lập 11 kỷ lục

Chùa Linh Phước bắt đầu việc xây dựng vào năm 1949 và hoàn thành năm 1952. du lich le 30/4

Điều  làm cho sự độc đáo của ngôi đền là việc khảm các mảnh kính và sứ bên ngoài nên được gọi là chùa ve chai.
Hãy đến với chùa Linh Phước, ngoài việc dâng lễ Phật hương, du khách có thể chiêm ngưỡng các cấu trúc lớn được xây dựng độc đáo và rất tinh vi, chẳng hạn như điện và Mười Chánh tháp trên; 33m  dài, 22m rộng, tiền chánh có tháp cao 27m  rồng chạm khắc.

ngoi-chua-ve-chai-doc-dao-tai-da-lat

Ở cấp độ 1, 108 đối tượng thụ hưởng có thời gian thờ phượng. Bên trong hình ảnh của Thích Ca Mâu Ni điện được làm bằng bê tông cốt thép là rất độc đáo. du lịch lễ 30/4

Dọc theo hành lang chính là hai hàng cột rồng khảm mảnh sành. Trên các cột được dát điêu đồ sành mô tả lịch sử của Đức Phật, các tòa nhà 7 tầng tháp Spirit: tinh thần chiều cao tháp 37m, có 7 tầng và được coi là tháp chuông cao nhất Việt Nam. Thần Tháp là nơi mà bạn tôn kính Đức Phật hình ảnh và các bảo tàng.
Mức 1 cũng chuông (đúc trong Rabbit cuối năm 1999), được coi là chuông lớn nhất Việt Nam. Chuông 4,3m cao 2,3 m, đường kính và nặng tới 8,5 tấn; Wood Block tấm: Tấm khối gỗ có kích thước tốt khắc đầy chữ Trung Quốc và một đồ tạo tác quý báu của đền thờ bởi vì nó không chỉ là một bản khắc gỗ in, đó là một loại gỗ độc đáo khắc Phật giáo sẽ đặt Đà Lạt.

Xem thêm:Vi vu Đông Năm Á với vé máy bay siêu rẻ từ Vietnam Airlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *