5 con đường đẹp nhất thế giới làm say đắm lòng người

Một trong các yếu tố quan trọng góp phần thu hút khách du lịch của mỗi địa danh chính là những con đường xinh đẹp với muôn loài hoa lá, cây cỏ bao quanh tạo nên khung cảnh thiên nhiên đậm chất trữ tình, khiến lòng người rung động với cảm giác bồi hồi xao xuyến. Bạn đang háo hức tìm hiểu các con đường đẹp nhất thế giới cho chuyến du lịch của mình, vậy thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

con-duong-dep-nhat-the-gioi-8

Công ty du lịch
1. Con đường Thủy Sam, Hàn Quốc
Các đồng cỏ của văn hóa du lịch thực phẩm du lịch từ vùng đất quê hương ông sinh cao quý, và say mê biển và các ngọn núi giống như một thiên đường ở Jeju, tuyệt vời Seoul, trữ tình đảo Nami … Ngoài ra, Hàn Quốc và các tấm màn che của cơ quan lớn từ xu hướng tiêu dùng quốc gia ở nhiều nước theo hình thức. Đồng thời đây không phải là văn bản không đề cập đến một điều như vậy, “sự hiện diện của” làn da của nỗi đau trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ, Sam Thủy trong cách – tuyến đường Bắc Triều Tiên đẹp nhất.
Sam Thủy xinh đẹp thơ mộng cách – khách du lịch Hàn Quốc và điểm đến hấp dẫn – Ảnh Sách
Các cô gái là khoảng 8,5 km chiều dài và 24 chạy, con đường đẹp nhất tại xứ Kim Chi Hàn Quốc Đây là cách phổ biến nhất của lái xe. Sam đã đi ngang qua, anh ta bắt đầu di chuyển, ‘Cut Thẻ có thấp nhất và 40 năm cao nhất của mỗi khác, đối với rừng, trước khi cây hùng vĩ là 20 mét.
Nếu phía Hàn Quốc của thành phố trong mùa hè, bạn có thể tận hưởng những bóng mát của cây của Sam Thủy, và bện trong không gian, để trang trải tất cả mọi thứ, kể từ khi bán kính của mặt trời, trong đất, và như một cây, bản tính sa ngã và màu xanh lá cây màu. Nếu trong trường hợp này, chẳng hạn như Hàn Quốc, bắt đầu xem Sam Thủy để thay đổi màu sắc của lá của cây, và đó là một trải nghiệm rất thú vị. Điều này chắc chắn không phải là một câu chuyện cổ tích, không phải là người xa lạ, trong một loại hành hương Hàn Quốc muốn anh ta.
2. Đường cây bạch quả, Nhật Bản
Nhưng khi  bước tại Nhật Bản, các cây được trồng với cây cao, một vườn cây ăn quả, trong con mắt của khu vườn của bạn thông qua các đường phố của các hình ảnh của lũ của Ginkgo của mặt trời này. Enchantment là một cách tuyệt vời để những đất nước có hơn 65.000 Ginkgo là một cây anh đào, người Ý góp phần thu hút khách du lịch để thưởng thức.
Ginkgo là một cây của tiếng cười của một điều rất nghiêm trọng. 1945/06/08 Từ hoang vu mà bị nhấn chìm trong ngọn lửa ném bom nguyên tử Hiroshima công việc của toàn thành phố, tất cả các Mỹ … đã trở thành hoang vu, dui. Tuy nhiên, ginkgo là một cây của 6 đến đó là “mạnh”, đó là một khủng khiếp thắng trận rầm rộ, trong số các linh hồn, những người vẫn còn sống, O tro tự hào. Và Ginkgo là một cây của người dân, và của Nhật Bản được gọi là “cây của sự hy vọng của” hoa văn hóa và anh đào trong đầu, nó là rất tôn trọng.
Mùa xuân, những chùm lá cây bạch quả, các chi nhánh của các màu xanh lá cây, và cây cối, hoa trên tường đã được đốt cháy tôi đã một quả chuối, cỏ của độ nghiêng. Đi du lịch đến Nhật Bản vào mùa hè của các khách hàng, để nhìn thấy màu xanh, làm mới tâm hồn, và nó phải chịu những cây bạch quả trong rừng. Mùa thu, lá vàng, và đôi mắt của mình, mơ mộng. Ginkgo là một cây, nó không chỉ là loài mà còn trong các hình thức thảo dược, với phần bên trái của não có thể để điều trị nhiều bệnh, ngay cả bệnh hen suyễn. Viêm phế quản của tiêu hóa của bạn … là một phép lạ, phải không!
3. Đại lộ Diaoyutai , Trung Quốc
Những đoạn trong lớn nhất của Trung Quốc bao giờ ở Bắc Kinh Diaoyutai Ginkgo Avenue ở một thành phố tráng lệ. Diaoyutai được gọi là “con đường của tình yêu để” cây bạch quả hàng nghìn năm tuổi ở Bắc Kinh trong một bài hát nổi tiếng và xinh đẹp.
Đúng, sự trầm tỉnh “con đường của tình yêu”, chứ không phải của người La Mã, nhiều gạt bởi vẻ đẹp của sự lãng mạn trong whoredoms cô. Ví như các nhà văn ở khắp mọi nơi, và ở nơi đầu tiên một hướng dẫn hình ảnh, đó là với Avenue nghệ thuật tuyệt vời của Bắc Kinh Diaoyutai thiên đường, cảm hứng, và tang tóc, luôn luôn.
4. Blue Ridge Parkway, Mỹ
Nhìn chung, trong chiều dài 755km, hình thức tự nhiên là cách, và nổi tiếng nhất và ca nhất ở Mỹ Pkwy phép thuật đẹp. Blue Ridge Parkway, bắt đầu tại Vườn quốc gia Shenandoah, Virginia thuộc Công viên quốc gia Great Smoky Bắc Carolina bởi bàn tay của những người lùn.
Đây là cách gọi là “đường màu xanh” của phương tiện bảo hộ của một lĩnh vực nhà ở màu xanh lá cây. Nhưng do thời gian thay đổi, màu sắc của cây rụng lá tìm thấy phượt di chuyển là rất xinh đẹp và bí ẩn của cuộc Khổ Nạn của các hình thức thế giới, bắt đầu cầu nguyện ca Pkwy.
5.  Hoa Kỳ
Nó nằm ở vùng đồng bằng của Latin mới đã đến Central Park là con đường đẹp nhất, đi bộ anh em nên có một số khái niệm và các khách hàng sẽ có nhiều kỷ niệm thành phố New York Classic.
Walk mang mới giai đoạn Latin hòa bình rộng cho một trăm năm đã tạo nên cái nhìn cổ điển của trọng lượng của cây đến nơi này. Tôi ở đây sẽ đi theo con đường của các nhà thơ nổi tiếng, như tác giả Cicero, Marcus Tullius Cicero, Walter Scott, Robert Burns … và nếu có sự khởi đầu của tên của Latino Walk – con đường để xoá nỗi đau từ các tác phẩm của New York, thứ hai của người La Mã.
Sẽ xảy ra, nếu bạn có thể những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của gia đình, bạn bè, và nhất của thế giới đã được giới thiệu đến đường dẫn của du lịch là những kỷ niệm lãng mạn nhất của các phương tiện thoát đến 5. Hãy làm cho bào chữa bằng cách này: có một thời gian để có thể đặt nó: 5, trong tháng Ba hoặc bạn nghĩ vaomua của Lorem Lacus thành phố trực tuyến mùa hè này!

Xem thêm: Holi – Cuộc chiến sắc màu ở Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *