Thiền viện trúc lâm xứ Tây Đô

Hãy đến với nơi này, mọi người dường như trở về với nơi yên bình nhất, thoải mái nhất. Đối với những người muốn có một nơi để tìm sự thanh tịnh tinh thần, nhớ khi đến thăm nơi này Trúc Lâm Phương Nam.

Thiền viện Phương Nam Trúc Lâm nằm ở quận lịch sử Vòng Cung Village Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Cần Thơ trung tâm thành phố khoảng 15 km. sảnh ngôi kiến ​​trúc Trúc Lâm Phương Nam, một nhóm nhà thờ được xây dựng theo kiến ​​trúc văn hóa Lý – Trần. du lich le 30/4
Phần tám mái ngói triều đại phong cách hội trường của vua Trần, những mái ngói điện bốn phong cách triều Lý. Tháp chuông, không gian tầng dưới tháp chuông được xây dựng ở chùa Thái Bình Dương Keo. Tất cả các mặt hàng này được thực hiện từ khoảng 1.000 lim khối từ Nam Phi nhập khẩu trực tiếp. du lịch lễ 30/4

thien-vien

Dọc theo lối vào chính điện là những hình ảnh được chạm khắc đẹp, hình ảnh tỉ mỉ 18 vị La Hán. Đặc biệt là Đức Phật Thích Ca Mâu Ni trong hội trường được làm bằng đồng, nặng 3,5 tấn và 1,5 tấn chuông nặng. Bồ Tát và Đức Thượng Phụ chạm khắc gỗ Du Sam đời 800 năm.

cơ sở Tu viện được trang trí cân bằng và hài hòa, như Phật Bà Quan Âm điện, điện Di Lặc (Thủy Tạ), chùa một cột, … tạo ra một môi trường hòa bình, thư giãn cho những người thích đi bộ đường dài.

Sau khi đi bộ bên ngoài du ngoạn phong cảnh, thiên nhiên, trong khách sảnh chính ấn tượng với sự yên tĩnh mà đầy vinh quang ở đây. sàn nhà lát gạch đỏ, tất cả 44 cột gỗ trang trí trên bảng tính để mây xám đá, chạm khắc hoa sen cách điệu.
Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử theo Phật hoàng Trần Nhân Tông – vị vua, cuộc kháng chiến chống kẻ thù dân Mông Cổ – quân xâm lược Nguyên. Khi đất nước hòa bình, ông đã lấy ngai vàng cho con trai của ông và một thực tế của núi Yên Tử, người sáng lập của Trúc Lâm Yên Tử để thủng lưới, tạo ra một sự thống nhất tư tưởng và tinh thần đoàn kết của nhân dân.

Abbey trang web cũng có rất nhiều các mặt hàng khác như hội trường, khách sạn đường, hội trường, thư viện hoặc Phòng phù thủy dược phẩm …

Với ý nghĩa thiêng liêng và nhân vật, Trúc Lâm Phương Nam được coi là một trong những nghệ thuật độc đáo nhất của Tây xứ. Trong vùng đất của thành phố Cần Thơ, đây là trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, là tu viện cung cấp các giá trị văn hóa tinh thần rất quan trọng.

Du khách có thể đến với Trúc Lâm Phương Nam để cầu nguyện cho hòa bình và thưởng thức. Với sự tinh tế trong mỗi góc, giá trị tinh thần, giá trị văn hóa của các tu viện chắc chắn sẽ làm cho du khách cảm thấy bình yên trong trái tim tôi.

Xem thêm: Ba Hang – nơi được chọn quay phim King Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *