Khám phá Lễ hội cay nhất thế giới

Kim cương là một thị trấn đẹp như tranh vẽ nằm ở phía nam của Ý và một máy chủ của ớt Chilli Pepper hoan lễ hội nổi tiếng thế giới.

Lần hẹn lại lên để mỗi tháng Chín hàng năm làng đẹp như tranh vẽ để thỏa thích phía nam của Ý và đầy cảm hứng lễ hội Chile (Chilli Pepper Festival). Sự kiện này đã thu hút một số lượng lớn người dân ở các vùng lân cận và du lịch Calabria, kéo dài trong bốn ngày 10-14.

>>Khám phá

Gia vị thực phẩm là một thói quen trong Diamonds. Nó là cho ớt trong tất cả các món ăn, mặc dù các món salad ớt hoặc uống sữa. Ảnh: CNN.
Điểm nổi bật của lễ hội là cuộc thi ớt là những người ăn ớt tốt nhất trong số 10 người tham gia. Nhà vô địch cuộc thi cho biết Maurizio Capocchiano hài hước ớt mẹ áp dụng cho các núm vú của chai công ty giả cai sữa ông. Năm ngoái, lần đầu tiên Capocchiano hiệu suất diavolilli nuốt 560 gram – một ớt cay nóng nhất ở Ý và thường được gọi là “quỷ nhỏ”. Những ước mơ của ba vương quốc của nhà vô địch là để đạt được một kỷ lục mới trong năm nay – ăn 800 gram diavolilli.

le-hoi-cay
Capocchiano rõ ràng là một niềm đam mê vô tận với ớt. Ông ăn chúng vẫn với nước sốt cà chua vào mì hoặc thức uống trong một tách trà.
Năm nay, Capocchiano và chín người tham gia khác sẽ tham gia vào một cuộc chạy đua để tìm vương miện mới cho những người thích ăn ớt. Các cầu thủ là những người ăn cay bao giờ hết bằng cách tham gia kinh nghiệm trong các cuộc thi ở địa phương. Chỉ có những người tốt nhất trong Diamante tham dự mới.
10 người tham gia sẽ giám khảo và các bác sĩ theo dõi chặt chẽ khi họ bắt đầu nuốt gram ớt xắt nhỏ. Để một họng đốt, người tham gia được phép sử dụng bánh mì và dầu ô liu để làm mát. Nước là điều cấm kỵ trong các cuộc thi. Chile được thể hiện trong trò chơi là ớt đỏ và màu xanh lá cây, tươi bầu trực tiếp từ các trường lân cận của phụ nữ trong Diamonds.

Hồ bơi tự nhiên tuyệt nhất thế giới

Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng là một tuần ăn nghỉ miễn phí tại khách sạn cho hai người và đưa tiễn tại sân bay. “Bạn sẽ được chào đón như một ngôi sao nhạc rock như vậy,” Capocchiano món quà cho người chiến thắng nói.
Để giành chiến thắng – bởi Capocchiano – bạn cần một người với một cái đầu lạnh và dạ dày làm bằng thép và amiăng được. “Bạn sẽ có được cảm giác của lưỡi và cổ họng đốt liên tục. Nhưng phần khó nhất là bạn phải làm cho dạ dày của bạn để điều chỉnh gia vị này sắc nét nhất.”
Bên cạnh các cuộc thi, lễ hội cũng bao gồm một hội chợ thực phẩm – nơi để trình bày những trái ớt tươi dự án và đồ trang sức lấy cảm hứng từ ớt – hoặc các chương trình nấu ăn, show thời trang của đường phố, âm nhạc … Ngoài ra, lễ hội sẽ diễn ra trong Một cuộc thăm dò của vẻ đẹp. Những người phụ nữ nóng bỏng nhất trong làng được trao vương miện Hoa hậu Chilli.
Trong những ngày lễ hội, các bức tường của thành phố và nhà trang trí với ớt đầy màu sắc xanh, đỏ, vàng xâu thành chuỗi. Theo tín ngưỡng bản địa của người dân, nó giúp họ tránh xa những điều xấu và xua đuổi ma quỷ.
Ý, ớt ngoài việc điều trị các bệnh cảm cúm, viêm phế quản, “các thuốc chữa bách bệnh phòng ngủ”. Nó cũng bán các loại thuốc được làm từ ớt và các loại thảo mộc cho là sử dụng “tăng sức mạnh trong chuyện chăn gối” và “tăng ham muốn.”

Xem thêm: Du lịch Malaisia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *