Khám phá tục nhổ nước bọt lên đầu và ngực cô dâu

Trước khi trôi đến người đàn ông, các cô dâu trẻ của bộ tộc Massai là đặc biệt may mắn có … rất nhiều nước bọt lên đầu và ngực cô.
Hầu hết các cuộc hôn nhân ở Massai bộ lạc và sắp xếp thông thường của Kenya, các cô gái sẽ có những người đàn ông kết hôn với bà lớn hơn nhiều, nhưng chưa biết mặt tuổi tác.

>>Khám phá

Cô dâu trẻ trong nước mắt vào lúc này của cha mẹ ly thân.
Hợp đồng hôn nhân từ Massai bắt đầu từ lâu trước ngày cưới. Học thời gian quá trình theo quy định của bộ lạc ly hôn không cho phép.
Vào ngày cưới, cô dâu sẽ trình bày trang phục đầy màu sắc của họ và mặc những trang sức đẹp nhất. Theo phong tục của người Massai, cha của cô dâu sẽ nhổ vào đầu và ngực con gái như một phước lành. Chỉ sau một nghi lễ kỳ lạ, cô gái sẽ được cho phép để ngăn xếp đường về nhà.

le-cuoi-o-nam-phi

Người cha nhổ vào những lời chúc cô gái.
Massai cưới được tổ chức tại được mời tham dự một lễ hội và tất cả các cư dân. Độ tuổi của cô dâu trẻ với chỉ khoảng 13 đến 16 tuổi, sẽ đi một chặng đường dài để đi đến ngôi nhà mới. Đặc biệt là nếu dâu tây của nhóm thường đi kèm với một tốc độ rất chậm thực hiện để quá trình đưa cô dâu từ nhà của cha cô để chồng có thể mất vài giờ.

Ý tưởng Massai rằng nếu cô theo chồng mới của cô, cô không bao giờ nhìn lại ngôi nhà của cha cô, hoặc họ sẽ hóa đá. Để có được thoát khỏi tất cả những may mắn, đôi khi, những người phụ nữ trong gia đình chồng tôi sẽ làm nhục và xúc phạm cô dâu khi cô chỉ vừa mới đến.

7 hồ tự nhiên đẹp nhất thế giới

Cô dâu người đàn ông trước cửa nhà vui mừng.
Bộ tộc Massai là một nền văn hóa gia trưởng là rất mạnh mẽ. Một người đàn ông có thể cưới vợ bé Massai. Họ “mua” vợ bằng con bò cha cô hoặc dê được coi là tài sản có giá trị. Ngay cả trong trường hợp không phải là một cuộc hôn nhân, món quà lớn nhất đối với người vợ là một nghi thức bắt buộc.
Trong bộ tộc Massai, phụ nữ được phép có bạn trai bên ngoài hôn nhân với điều kiện là không có thai. Thực hành này xuất phát từ thực tế là các cô gái trẻ dưới 20 tuổi kết hôn với một người đàn ông 70 tuổi. Tuy nhiên, nếu có thai, cô ấy sẽ làm cho chồng cô tức giận. Những người đàn ông bị “cắm sừng” quyền lực vẫn còn giấy phép của đứa bé, nhưng sẽ có nghĩa vụ phải làm gì với đứa trẻ này thành hiện thực.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *