TOUR DU LỊCH KHÁM PHÁ XỨ SỞ THÁI LAN: BANGKOK – PATTAYA

Ngày 1: TP.HCM – Bangkok
Người hướng dẫn  của công ty là người  trong công ty du lịch sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục hồ sơ QR 617 1 Thái Lan 3 03OCT 2 1745 1915 E SGN BKK HK 18. Bangkok, Thái Lan vương quốc của đêm, chiếc xe đến khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá …
Ngày 2: Bangkok – Pattaya
Sau khi ăn trưa, đi  thuyền Chaophraya sông Legend. Kìa, thuyền rồng của nhà vua, đã bảo vệ các hiện tượng cá bơi.
Ngũ bên cạnh cung điện của vua Rama 5 năm 1901 và sau đó luôn luôn cẩn thận để quảng bá tốt sáng kỷ nguyên vàng – Teak cấu trúc này hoạt động giống như một người Moor vàng xinh đẹp tại phòng triển lãm của ngà voi – Thủy Tinh – bạc – sành sứ – cổ …. Ở đây bạn có thể hiểu rõ hơn lối sống của các đồ nội thất hoàng gia.
Và tôi sẽ ghé thăm khi bạn ăn tối hoang dã Safari Zoo Group – điểm đến cho các khách du lịch, người cao quý, ông đã nhìn thấy những con thú hoang dã, và sự sống, từ phía tây, cho đến nay thưởng thức nghẹt thở Display đấu súng hấp dẫn ông, `Mưa đá, chương trình” cho sư tử biển ăn “, 7, những trận đấu của một con khỉ, cá heo làm …
Tham quan Trung tâm nghiên cứu + rắn.
Ông đã đi thẳng tới thành phố Pattaya, và chạy bởi ma quỷ, để cho anh ta đến trên ngươi, ăn tối, ban đêm trong khách sạn nghỉ ngơi hoặc tham gia các Pataya cảnh (không bao gồm các chi phí) …

thailan-1

Công ty du lịch
Ngày 3: Pattaya
Sau khi ăn trưa, bạn đi trên các nơi cao của đảo (Coral), bơi lội hoặc tham gia các trò chơi, bởi bờ nơi các tàu cao tốc: dù lượn, lướt sóng, chèo thuyền, để tìm ra biển, … (để loại trừ các chi phí).
+ Thăm xưởng chế biến đá (hiển thị trung tâm đá quý (9) 1 ISO) ở Thái Lan nổi tiếng khai thác quê hương đá quý.
+ Thăm Nonooch làng, dân tộc, và cây đẹp để tận hưởng một đi bộ trong công viên Nonooch bản sắc của Thái Lan và trong âm nhạc cổ điển của Thổ Nhĩ Kỳ và Boxing cao tinh thần, và đám cưới truyền thống vv. Ngoài ra còn có chương trình lớn lên một tiền ra khỏi con voi: voi, vẽ voi, voi Ride, voi … Suspendisse
Sau khi ăn trưa, tham quan Phật Sơn Bảo Trân – Phật vàng 24k khắc núi, cao 140 mét so với khắc laser cho vách đá Khao Chee Chan trong 50 năm, đến thời Vua Rama, lãnh đạo Thái Lan 9.
Tại Thái Lan để đến với bạn Wax Museum +Bữa Tiệc Ly. Và bạn có thể thưởng thức massage Thái truyền thống giúp lưu thông máu trong cơ thể, và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của. Và nó sẽ ở trong thời gian tự do mua sắm tại các siêu thị và thưởng thức các món ăn Thái. Ăn tối Pataya và tự do khám phá …
Ngày 4: Pattaya – Bangkok
Ăn tối tại khách sạn. Xe đón chuyến thăm của bạn Tiger Zoo Sriracha Park, nơi bạn xem các hành động đẹp như cá sấu Hiện Hiện Tiger, Pig v ….
Tham quan Trung tâm yến sào để tìm hiểu về các lớp học và yến mạch.
+ Go ngươi thay cho những kẻ bán, và mua cho bạn để thử họ bán sản phẩm của mình đến tất cả các nước Thổ Nhĩ Kỳ.
Sau khi ăn trưa tại một nhà hàng, để trở thành một ở Hồng Kông là sân bay lớn nhất châu Á, và ông là ở Thái Lan – Royal Dragon Trung Quốc, đang trong giày của Bộ trưởng cá nhân của các cổ điển nhất, và những bộ trang phục, và đi trượt patin (bạn có thể ăn trong một nhà hàng Trung Quốc).
Mauris Phật chùa vàng, cao 5 mét và nặng hơn 3 tấn. Và tôi sẽ không tìm thấy phần còn lại và được gửi qua Sukhothai là một loại tai nạn, vì nó được nói trong lớn nhất trong năm 1950, nhưng trong dân địa phương trên thế giới này là trụ cột đại diện cho sức mạnh và quyền lực của sự tinh khiết trong trật tự. .
Du khách sẽ có một nhạc khủng khiếp, biểu diễn múa (show Bede) bằng phương tiện của ca đoàn…
Ngày 5: Bangkok
Sau khi ăn trưa, họ đến thăm, các đại sứ quán của các khuôn mặt của bốn tên thánh địa Phật giáo của Bangkok.
+ Truy cập vào trung tâm thuộc da nổi tiếng trưng bày các loại của Thái Lan.
+ Trong xe ngựa, và tại sân bay đáp chuyến bay QR 616 Survanahumi 07OCT 7 100 1315 1450 … BKKSGN HK18 TP.HCM. HDV Việt Nam là đất của Good-bye, good-bye.
Giá bao gồm du lịch
Quay trở lại một nhóm các vé trong không khí: Không khí, hoặc turpis tương đương. Nước khoáng cho cuộc hành trình. Các hướng dẫn viên và xe. Quả thật chương trình. Khách sạn 3 * Thái Latin (2 người / phòng). Nơi nào để truy cập vào các mục nhập của giá. nón du lịch, túi hộ chiếu. Nhận 1 massage xuất khẩu của Thái Lan. Bảo hiểm Bảo hiểm du lịch tại Thái Lan vào Việt Nam và thanh toán $ 10,000. 2 khoản thuế nội địa sân bay, an ninh, giá phụ phí nhiên liệu & du lịch phí.
TOUR Giá bao gồm hộ chiếu. Chi phí cá nhân. Để thúc đẩy các hướng dẫn viên du lịch ($ 3 / ngày / người). Việt Nam Visa (40 USD / người) đối với ngoại kiều.
Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *