Đi Du lịch Đà lạt mua đặc sản gì về làm quà

Rượu vang Đà Lạt
Là thương hiệu nổi tiếng nhất của rượu vang da Lạt. Có mặt từ năm 1999, vang Đà Lạt nhanh chóng trở thành món quà phổ biến cho những người khác.
Vang là một loại rượu nhẹ được chiết xuất từ ​​các loại trái cây tươi, quả nho, mà là một phổ biến, … mận và rượu ngọt, Đà Lạt của quả việt quất. Ví dụ, rượu dâu, mà lụa sâu, để họ trồng cây dâu tằm. Nhưng một phần nhỏ của lá, để lại nhiều hoa quả, quả mọng màu đen trong bóng tối, cái ôm của các cụm nhỏ nhất của nho, giống như cụm. Cổ điển chỉ tự nhiên apt để sản xuất rượu vang trong khí hậu lạnh. Lễ Tạ Ơn với men, bằng cách sử dụng các quy trình truyền thống, rượu vang là về bản chất của các loại trái cây của felis và công nghệ hiện đại, có sức khỏe, cải thiện mùi vị của rượu vang, sự ra đời của một tính năng hương vị thơm ngon, như một quy luật xuất hiện ở bàn ăn, nhiều gia đình trên cả nước tại Đà Lạt

dansandalat

du lịch lễ 30/4

Mứt Đà Lạt

Đà Lạt quả là kinh đô của các loại mứt. Cũng giống như trái cây, rau quả, hương vị chua ngọt của trái cây, và bây giờ cùng được trở thành gốc rễ của các đặc sản của quán bar. Đà Lạt hiện nay chi cho đến nay đa dạng và với mứt ngon, rất tốt đẹp, và việc bán các lợi ích của người tiêu dùng. Hơn 30 loại, đặc biệt là ở Đà Lạt đã được tại nơi làm việc. Những gì được Mai mứt, khoai tây mứt, mứt, khô quả mọng đỏ của mứt dâu … cho nhiều người và vô số, và các biến thể của một loại kẹo, bạc hà Class A dâu … mận, cũng là tiên tiến trong mứt, mận khô, mận … hoa hồng đen còn lại một tên cơ sở là khô, , nhựa hồng hồng giòn … để quay về, trong, và hương vị của các loại củ trong các hình thức của một tái đặc biệt – khoai lang dẻo, khoai lang giòn, khoai tây với một màu đỏ … các sản phẩm nông nghiệp như đậu, khoai lang, cà rốt, khoai môn, bí … thích hợp và ùn tắc. Là nó không quá ngọt, nhưng vẫn còn trong ướt sũng ở tất cả với các hương vị của cà chua ông đã gần đến giữa những quả cà chua tươi. Nếu có, nói chung, là quan trọng nhất, nó không còn được làm bằng những cánh hoa hồng. Nghe khó tin, nhưng còn để thưởng thức sự quyến rũ của các mới được tìm thấy cánh hoa hồng, nó là nhiều hơn một buồn mạo giòn Bar …
Chẳng hạn như có thể là thích hợp theo dõi với một người bạn vốn đã không nhiều hơn tất cả chúng một hương vị ngọt ngào của Đà Lạt.
Ở Đà Lạt, mứt Đà Lạt chủ yếu được bán trên thị trường. Ngay cả các cửa phòng học ở tầng trệt hơn 150 cửa hàng hydro và nhiều đặc sản khác từ việc bán gậy. Vòng 50 lần cho anh ta trên thị trường là.
Trà Đà Lạt 
atisô được trồng nhiều ở ngoại ô Đà Lạt, đặc điểm loại cây này là từ thân, rễ, lá, và rất nhiều đóng góp để điều trị các bệnh về gan, lợi tiểu. Có rất nhiều điều bận rộn làm các túi trà – sản phẩm trong một, bởi một phổ biến, Đà Lạt – Lâm Đồng, cũng là phổ biến, nhưng thuốc của công ty, để CP dược phẩm Lâm Đồng, Ngọc Duy Tiến và Vĩnh, Quang Thái. ATIS bán rộng rãi tại các điểm tham quan du lịch, chợ Đà Lạt, công viên Xuân Hương …
Dâu tây Đà Lạt
Cổ điển có mùi vị ngọt ngào của trái cây, âm thanh ngọt ngào lẫn với chua ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Có một khả năng cung cấp năng lượng cao của dâu tây (100g dâu tây khoảng 34 calo) cần thiết cho cơ thể con người một loạt các vitamin khen ngợi. Các ngươi sẽ cắt bì thịt của bao quy đầu vitamin dâu A, B1, B2, nhưng đặc biệt là hàm lượng vitamin 100.
Với bánh quy giòn, nhiều lợi ích sức khỏe, nó không phải là một trong những phổ biến, nhưng không may, như trong dâu tây Việt Nam, như Đà du khách cùng thực hiện một số eng tôi mua nó gần được niêm phong. Dâu tây là kết quả của một rất trang nhã và rất nhiều món ăn, chất dinh dưỡng dâu tây như rượu tôi uống, những rắc rối dâu tây, dâu tây mật ong, các loại cocktail, sinh tố, dâu Confiture … muối của thức ăn mới với cố, 50% thưởng thức hương vị, thơm ngon muốn thêm một số chế biến thực phẩm.

Xem thêm: Cua Huỳnh Đế – Đặc sản của Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *