Tổng hợp 3 quán cà phê không nên bỏ dở khi du lịch khám phá Mỹ

Bạn là người rất yêu thích cà phê, không thể thiếu nó dù chỉ một ngày. Vậy nếu bạn đang du lịch Mỹ thì đâu là quán cà phê để bạn nên thưởng thức. Cùng Đất Việt Tour điểm danh top 3 quán cà phê không nên nỏ lỡ khi du lịch Mỹ nhé!

Café Du Monde
 
       

Nhắc đến quán cà phê nổi tiếng tại Mỹ thì không thể bỏ qua Café Du Monde. Quán này trưng bày tại chợ người Pháp ở New Orleans, tiểu bang Louisiana. Thu cháy khách du lịch thập phương bởi món bánh nổi tiếng Beignet bột đường, dùng kèm với cà phê vị Chikory của Pháp.

Địa chỉ: 800 Decatur St at The French Market, New Orleans, LA.

Café Lacolombe Torrefaction

 

Một Địa chỉ cửa hàng cũng thu hút nhiều tín đồ cà phê khi du lịch Mỹ đó chính là Café Lacolombe Torrefaction. Quán được thiết kế đẹp mắt với khá nhiều hình ảnh tấp nập cùng cùng hương vị cà phê ngon khó cưỡng tạo nên quán luôn tấp nập khách. Tại đây người ta có thể pha nhanh chóng loại cà phê đen bằng máy hoặc bằng cách pha nhỏ giọt.

Địa chỉ: 400 Lafayyette St. at E 4th St, New York.

Tham khảo: (US01.06) Tour Du Lịch Bờ Tây Hoa Kỳ: Los Angeles Las Vegas (6N5Đ)

Blue Bottle Café
 

Góp mặt trong danh sách top 3 quán cà phê khi du lịch Mỹ không thể không nói tới là Blue Bottle Café. Thông thường cà phê có vị đắng nhưng đến với Blue Bottle Café bạn sẽ được nếm một hương vị hoàn toàn mới. Cà phê tại tiệm cũng sử dụng công nghệ pha với nước lạnh và hạt cà phê được rang xay chung với rễ cây diếp xoăn để tạo hương vị, kế tiếp thêm vị ngọt bởi đường mía.

Địa chỉ: 66 Mint Plaza at Jesscica St, San Fracisco, CA.

Hi vọng với những nhắc nhở về 3 quán cà phê tại Mỹ sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi muốn uống cà phê tại xứ sở cờ hoa. Moi chi tiết về tour du lịch Mỹ vui lòng liên hệ công ty du lịch Đất Việt hoặc hotline 0896 16 16 88 để được support nhanh chóng nhất.

 

Mỹ Dung

>>> Nguồn: Top 3 quán cà phê không nên bỏ lỡ khi du lịch Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *