Thật sự thích no đủ, hãy đi du lịch nhiều hơn

Du lịch, trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn những bài học cuộc sống. Quan trọng hơn là dịp khám phá bản thân.

Những chuyến đi có thể không giúp bạn sung túc tức thời nhưng sẽ giúp bạn phong lưu hơn với giá trị sống được tích lũy. Đây là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp mà bạn ước mong.

Hạnh phúc hơn

Việc trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc hơn so với mua sắm đồ đạc mới. Mặt khác, thế hệ trẻ bây chừ cũng đeo đuổi những giá trị dị biệt. Thay vì đầu tư vào của nả vật chất, họ đầu tư vào những trải nghiệm, kinh nghiệm sống.

Đối với những bạn đã có gia đình, du lịch và trải nghiệm thời kì vui vẻ cùng nhau sẽ giúp gắn kết các thành viên. Giá trị ý thức này là vô giá và không thể so sánh với giá trị vật chất.

 

Du lịch gắn kết các thành viên trong gia đình và giúp bạn hạnh phúc hơn,            
 
Kiến thức sâu rộng hơn

Đi du lịch sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tiễn những gì đọc được qua sách hay nhìn thấy qua phim ảnh. Bạn sẽ tích lũy tri thức thực tiễn về các nền văn hóa, lối sống, chính trị, kinh tế… khác nhau.

Đừng ngại ngần đến những vùng đất mà bạn ước mong hay chỉ đơn giản là thăm một địa phương mà bạn chưa bao giờ đến, bạn sẽ học được rất nhiều điều hay.

thích ứng và xử lý cảnh huống

Du lịch dạy chúng ta cách khám phá và mô tả những khả năng tiềm tàng trong con người mình. Bạn sẽ học được cách thích ứng với những đổi thay xung quanh.

Đôi khi bạn phải đối mặt với những trở lực trong hành trình chuyến đi. Khi đó, hãy bình tĩnh để xử lý cảnh huống. Những kỹ năng này sẽ rất bổ ích trong cuộc sống và giúp bạn thích nghi với bất cứ môi trường nào.

Nâng cao khả năng giao du

Để tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau bạn phải tìm cách vượt qua rào cản tiếng nói. Nhờ vậy, bạn sẽ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình sau mỗi chuyến đi. Bạn cũng học được cách truyền đạt những ý tưởng và tự tín hơn trong giao tiếp.

Trân trọng cuộc sống hơn

Du lịch sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách vẹn tròn nhất. Bạn sẽ chứng kiến những điều khác mọi thứ xung quanh bạn thường thấy. Điều này sẽ giúp bạn đồng cảm với người khác, yêu thương mọi người và chính mình hơn, cũng như cảm thấy trân trọng những gì mình đang có.

Đừng trì hoãn mong ước

Mỗi người đều có một “vùng an toàn” – nơi mọi thứ đều thân thuộc. Nếu không mạnh bạo bước ra thế giới bên ngoài hoặc cứ trì hoãn vì nhiều lý do, bạn sẽ chẳng bao giờ học được điều mới, phát triển bản thân và tìm được hạnh phúc thực thụ cho mình.

Nhiều người lầm tưởng cần phải có nhiều tiền mới có thể đi du lịch. thực tế, chỉ cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng, đặt ra mục tiêu cụ thể, cắt giảm tiêu và sắp đặt công việc, bạn hoàn toàn có thể biến mong ước du ngoạn thế giới thành hiện thực.

Bạn hoàn toàn có thể đeo đuổi mơ ước du lịch nhờ các giải pháp tài chính tương trợ.
 
FE Credit với các giải pháp tài chính toàn diện sẽ tương trợ bạn đeo đuổi mơ ước du lịch và trải nghiệm cuộc sống. Thẻ tín dụng FE Credit Plus+ MasterCard là loại thẻ tín dụng được thiết kế phục vụ tiện ích hàng ngày và đem đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ.

Cụ thể, thẻ Selfie Plus+ cho phép khách hàng chuyển hình ảnh selfie cá nhân chủ nghĩa từ điện thoại di động để in thẻ, giúp trình bày cá tính riêng. Thẻ Xăng Plus+ giúp chủ thẻ mua xăng qua phiếu mua hàng sẽ được ghi nợ tự động vào account thẻ, áp dụng với cả những đại lý không ưng tính sổ thẻ.

Thẻ thanh toán học phí Plus+ cho phép chủ thẻ thanh toán học phí được ghi nợ tự động vào thẻ. Thẻ nạp tiền điện thoại Plus+ giúp dễ dàng nạp tiền điện thoại di động bằng cách tính phí trên thẻ.

Thẻ tính sổ hóa đơn Plus+ tính sổ tính phí các hóa đơn dịch vụ hàng tháng. Còn điểm thưởng Plus+ tích lũy điểm thưởng hàng ngày cho vớ giao thiệp ăn tiêu phục vụ nhu cầu hàng ngày qua thẻ. Một triệu điểm thưởng tương đương một triệu đồng.

Với thẻ tín dụng FE Credit Plus+ Mastercard hạn mức lên đến 60 triệu đồng, chủ thẻ có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như đặt mua vé tàu bay, đặt khách sạn, rút tiền mặt với lãi suất chỉ 1%.

FE Credit còn hỗ trợ bạn mua nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu du lịch khám phá như máy ảnh, laptop, điện thoại, trả góp qua thẻ, trả trước 0 đồng hoặc lãi suất chỉ từ 0%.

Xem thêm:

tour du lịch Singapore

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *