Phú Quốc mở đường bay mới đón khách từ Thụy Điển

Đường bay quốc tế từ Stockholm đến Phú Quốc được mở từ 8/3. Vào sáng cùng ngày, Phú Quốc đã đón chuyến bay đầu tiên của hãng TUI Nordic (Thụy Điển) chở 299 hành khách đến nghỉ đông.

du lich le 30/4

phu-quoc-mo-duong-bay-moi-don-khach-thuy-dien

Đây là chuyến bay thuê bao đầu tiên đưa khách từ Thuỵ Điển đến Phú Quốc theo hình thức giá (bao gồm cả các chuyến bay). 3 đề xuất chuyến bay thẳng tháng ba-Tháng Mười và tháng Mười Một 12/2016 4/2017, thường là khi một chuyến bay tuần.

Theo Quốc tế Phú Quốc, nhu cầu họng góp phần vào việc mở đường bay mới ở Sicily so với nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch đến Phú Quốc Thụy Điển.

Trước đó, vào tháng Giêng, Phú Quốc và mở tuyến đường pick-Trung Quốc từ Quảng Tây với 3 tần số hàng tuần. Phú Quốc cũng được sử dụng một trong những nghi thức thiêng liêng trong những nơi ở Singapore, Siem gặt hái (Campuchia). Quốc lộ nối Moscow (Nga) đến Phú Quốc được thu hoạch vào đầu tháng 2/2014 dừng lại vì với mức thấp nhất trong năm 2015.

Phú Quốc hiện tại hơn 6.000 phòng khách sạn. Niềm hy vọng của năm 2020, và bạn sẽ được một kho tàng 15.000, đủ để phục vụ 2,5-3 triệu du khách mỗi năm. Phú Quốc Chính sách Quốc tế và trái đất đã giúp số lượng khách truy cập là 30 ngày miễn phí dường như để thu hút khách du lịch đến hòn đảo này trong hai năm.

Xem thêm: 10 địa danh không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *