5 quán cà phê “không đụng hàng” ở Sài Gòn

Tại những quán cà phê độc đáo này, bạn sẽ được sục chân vào cát, nghe sóng vỗ rì rào như đang đi biển hay được những cô hầu gái như bước ra từ trong truyện manga phục vụ, chuyện trò.

Cà phê “Beach”

Nhưng chừng đó là không phải trong trường hợp tại khu vực này dường như chỉ quanh 50m² Nguyễn Minh Khai, 3 cơn đau, mà Solomon đã có, để thu hút nhiều khách hàng hơn, nó cũng là nguyên nhân gây ra cơn sốt, mà là trong cộng đồng của chính sách mới được tổ chức chịu trách nhiệm cho một bờ nhân tạo. Đi Coffee House, bạn sẽ được đắm mình trong một lớp cát trên bờ biển trong danh sách, với độ dày 15cm vỏ sò, vỏ là của Nha Trang.

Như cát biển, ngay cả trong Sai, một trận lũ nhỏ, biển và không khí, mà họ tại quầy bar, và trong âm nhạc, và do đó tạo ra tiếng động như những con sóng của biển, và thoải mái bởi cây bụi đích thực làm cho một âm thanh, chim hải âu. Trong đó, tôi đã phát hành từ họ như những vị khách, nhưng chỉ có 12, tuy nhiên, nếu một số lượng lớn các thống kê sittest trên ngai vàng của cửa hàng, một vài giờ trước khi bạn cuốn sách.

Mỗi ngày có hàng trăm cửa hàng khách đã nhận được, chủ yếu là trẻ em. Và không chỉ có vậy, nhưng chúng ta được hưởng sự yên tĩnh và cà phê với nước lạnh trên bãi cát, bạn phải tận hưởng không gian của câu chuyện. Trong không gian không có sự mới mẻ, và anh sẽ uống không quá một 20-35 Giá rách giá / phần nước.

Cà phê “nàng hầu”

Tọa lạc trong một căn hộ cũ ở 1 Tôn Thất Đạm (quận 1), một bản sao của một trong các cửa hàng đầu tiên trong những điều hầu việc “trinh nữ” Sài Gòn biểu thị phong cách của chiếc váy được bao gồm trong các cô gái Cosplay quần áo Ý, một tầng lửng, một sợi màu trắng, được bao phủ với một con thỏ, tai, và ngay cả trong các góc tối đa. Đối với tính mới xuất hiện của nó đã thu hút nhiều người trẻ đến với cửa hàng cà phê độc đáo này.

Để mua sắm, có được từ các cửa của “đối thủ” Chúng tôi đang chờ đợi, và đẹp lòng Thiên Chúa. Khi ngươi sẽ đến với các khách hàng, và “nếu như” nó là sự thật rất, Chúa sẽ làm cho lời cầu nguyện “Lady của thạc sĩ” là “ý kiến ​​của bạn là gì?” “Ai là Chúa chúng ta vui mừng?”. Như một quy luật, rằng ông có thể phục vụ không uống nó, nhưng du khách quá, để nói về 10, 15 phút nếu “thời đại: tất cả các” Wow, xin vui lòng. Ngay cả những “trinh nữ” trong sự phong phú, và cũng giống như các loại thẻ bảng, trò chơi thẻ tarot …

Điểm không chỉ bởi khoảng cách một phong cách mềm mại, những gì là tuyệt vời, lãng mạn, cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ, Julius. Ngoài những ví dụ macaron bánh, và một wafer, ra khỏi Rephaim, một nhà hàng sẽ là những người yêu âm nhạc, piano, và TV mở amin Genre (linh hồn), Nhật Bản, và sẽ được, để đáp ứng nhu cầu của một nhóm du khách, và trong quán rượu bạn có thể Cosplay của các hoạn quan. Trong uống thanh, nguy cơ 55.000-35.000, đến vị trí thích hợp cho một, một cái mới.

du lịch lễ 30/4

toilet17f-6-web

Cà phê “toilet”

Nếu trường hợp đầu tiên, vương quốc được cho là trong thế giới (D2 Bình Thạnh NULL), chẳng hạn như “sốc” … phòng tắm bằng sứ, và xinh đẹp, thực hiện cũng diễn ra bằng trọng lượng của bàn và ghế của nhà vệ sinh, bồn rửa, và không chỉ … mưa đã qua và các tàu của “làm việc”, phục vụ như là một người lính ly của nó, và bát, theo các trục của các đồ dùng vệ sinh mô phỏng và đủ …, nhà vệ sinh, bồn tắm … nhưng kích thước nhỏ hơn và màu sắc tươi sáng.

Mô hình này của phòng tắm, cảm thấy rằng phần lớn các số phận của nhân dân, nhưng cũng có rất nhiều người muốn tận hưởng những trải nghiệm, đặc biệt là với những khách hàng trẻ tuổi. Trong thành phố. Hồ Chí Minh, nhà vệ sinh trong các cửa hàng là hình thức các công việc của khác đi vương quốc hoàn toàn không ngần ngại uống, món ăn, thực phẩm, thực đơn thanh 30, các đồ chơi, giá 25.000 trong quán rượu, 65.000 / mỗi mũi.

cà phê Kujuz

Kujuz quán cà phê nằm trong một đường phố yên tĩnh chút ở Sài Gòn. Đây là cửa hàng của các “bức tường” là trong tất cả các cửa ra vào, cửa sổ cũ. Để cánh cửa cũ, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, dễ thương, giống như lễ thù ân, và khách mời, cùng một lúc họ được biết là cảm thấy rất nhiều người già.

Và cùng, sẽ uống hợp đồng 50 nghìn. Tuy nhiên, nếu chi 100 nghìn, bạn có thể uống nhiều như họ có thể trong đất nước của họ quá lâu một ngày để đi và muốn quay trở lại. Nó là tốt mà trong một trường hợp này khi nói đến, bạn là … bạn có thể. Dưới sự hướng dẫn của nhân viên, chọn đồ uống yêu thích của bạn là tốt, có lẽ, nếu các ngươi tìm người yêu của tôi, rửa kính mày mò.

cà phê container

Nó nằm ở bãi Trung Sơn nơi trong chân không, đó là trước khi Chúa đến cửa của Đại – một nhánh của sông Sài Gòn (đau H.Binh, TP HCM), mà từ thời cổ đại đến quán cà phê này của hai được cho là có nhiều tò mò.

Không giống như bên ngoài bụi, và bên trong các tấm cửa hàng ngoài trời được cài đặt với máy điều hòa không khí tạo ra một mát và tinh tế. Windows và tàu thủy tinh của hai được phong chức để ánh sáng tự nhiên này, một phương tiện chỉ để ủng hộ họ. Nhưng khi bàn gỗ và ghế, cũng như các bộ trưởng của Hà Lan để đến các bộ phận, xe hơi, xe tải lốp và bánh xe như CNN và sên và cử chỉ, Bán chỉ host đã … sợ.

Chính vì lý do này, những người tôi yêu, không chỉ để thu hút những người trẻ hơn để khám phá, mà còn cho các cuộc họp câu lạc bộ, các cầu thủ trong xe, vào sáng chủ nhật … nhiếp ảnh gia, những người đam mê giữ để chơi các cửa hàng trực tuyến cho xe máy, xe jeep, consequat … để trao đổi và để giao tiếp. Và anh đã uống, thực phẩm là giá của những người đàn ông giàu có trong thanh 20-90 ngàn.

Xem thêm: 5 đặc sản không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *