Những đường hầm ga tàu có view thơ mộng, thu hút giới trẻ

Những đường tàu có view đẹp, thu hút giới trẻ
 
Không chỉ đoạn đường giao thông dành cho tàu hoả qua lại, đường hầm hỏa xa (Đà Lạt), đường ga Hải Vân Bắc (Đà Nẵng)… đã trở thành background cho các bạn trẻ thỏa sức sống ảo.

 

Dù đã bị bỏ hoang từ lâu, đường hầm hỏa xa (Đà Lạt) vẫn thu hút không ít tín đồ du lịch ưa thích đẳng cấp và sang trọng chụp ảnh ma mị. Đường hầm tàu này thuộc con đường xe lửa răng cưa được Pháp xây dựng nối Tháp Chàm (Ninh Thuận) và Đà Lạt ngày trước. Ảnh: Rainie.st.r.

 Độc giả Lan Anh (9X, Hà Nội) chia sẻ: "Đường hầm có thể check-in được ở cả cổng vào và ra. Tuy vậy, đi chiếu thẳng qua đường hầm, bạn sẽ có khá nhiều góc ảnh đẹp hơn". Vẻ xưa cũ qua bức tường rêu phong và những đám cỏ dại mọc dưới chân giúp bạn có ảnh chất lừ. Những ngày thời tiết đổ mưa lớn, bạn không nên tới đây bởi sình lầy có thể gây khó khăn khi di chuyển. Ảnh: Thuydann__.

 Đường tàu ga Hải Vân Bắc (Đà Nẵng): Nhà ga là một điểm của tuyến đường sắt Bắc Nam, nối ga Lăng Cô (Huế) với ga Hải Vân (Đà Nẵng). Tuy đường tới đây rất khó đi, khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây sẽ không "phụ lòng" bạn, giúp bạn thỏa sức chụp những tấm ảnh "so deep". Ảnh: 06thang06_, nheenhee5.

 Cách ga Hải Vân Bắc khoảng 700 m, cầu vòm Đồn Cả (Đà Nẵng) cũng là một điểm check-in không thể bỏ qua. Kết cấu và vị trí đặc biệt khiến cây cầu trông như một cổng trời. Nhìn từ trên cao, con đường xe lửa cùng với cây cầu vòm như một dải lụa mềm vắt ngang qua núi. Nếu may mắn, bạn có thể bắt được khoảnh khắc đoàn tàu lửa đang lướt qua cầu. Ảnh: Nguyethang_.98, _im.rot_.
 

 Đường tàu ga Đà Lạt đi Trại Mát (Đà Lạt): Cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 3 km, nhà ga cổ này chính là niềm tự hào của người dân xứ sở sương mù. Con đường tàu huyền thoại này trước đây dài gần 100 km, nay chỉ còn lại 1 phần ngắn hoạt động, đó chính là đoạn từ Ga Đà Lạt đi Trại Mát. Ảnh: Huyq.1m59, alittlegirlinworld.

 

Với các yếu tố mĩ thuật và ý nghĩa lịch sử to lớn, ga Đà Lạt được xem là nhà ga cổ và đẹp nhất ở VN cũng giống như cả khoanh vùng khu vực đông nam á. Ảnh: Xaiotayiang, eatzzz7.

 

Tham khảo thêm: Tour du lịch 30/4 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *