Nha Trang – “Điểm đến mới nổi châu Á “

Cùng với Huế, Nha Trang (Khánh Hòa) du khách quốc tế chia sẻ bình chọn trên TripAdvisor (Mỹ) là một điểm đến không thể bỏ qua trong năm 2016.
Trong cuộc bầu cử năm 2015, Nha Trang là một trong 10 thành phố trên thế giới bình chọn của khách du lịch khu là mối quan tâm hàng đầu của châu Á, với hơn 100.000 khách tham quan đã có kinh nghiệm và chia sẻ trên các trang web. 9 thành phố khác như New Delhi, Bangalore (Ấn Độ); Khao Lak, Karon (Thái Lan); Colombo (Sri Lanka); Sanur (Bali); Yerevan (Armenia); Phnom Penh (Campuchia) và Huế.

Kinh nghiệm 

Giải thưởng này đại diện cho các tổ chức trên TripAdvisor trao cho TP Nha Trang (Khánh Hòa) vào 14/3.

Nha Trang trao giải thưởng “Top Emerging Điểm đến ở châu Á ‘

nha trang2
Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết, trong năm 2015, ngành du lịch tại Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa đón hơn 4,1 triệu du khách ở lại (+ 16% yoy), kể cả du khách quốc tế khoảng 974 000 tương ứng. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 7.000 tỷ đồng (tăng 16,8% so với cùng kỳ).

thành phố Nha Trang trải dài dọc theo bờ biển, được bao quanh bởi các dãy núi cao khoảng 700-900m về phía tây. Nó giống như “hòn đảo thiên đường” với nhiều vịnh che chở, thuận lợi cho sự phát triển của loại hình du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, bơi lội … từ trên cao nhìn xuống, Nha Trang như một bức tranh sống động mặc. arc cong Beach, với cát trắng mịn mà bên dài và một màu xanh lá cây dừa dương.

Du lich nha trang ngay le 30-4

Vịnh Nha Trang là Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch di sản quốc gia, đã được chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Điều này hội tụ Vịnh loài động vật quý hiếm, có giá trị kinh tế cao như tổ chim, rùa biển, đỏ san hô, sò môi ngọc trai màu vàng, ốc phục hồi kim loại, bào ngư bầu dục …

TripAdvisor là một trang web du lịch đã được sinh ra trong năm 2000 ở Mỹ. Hiện nay, trang web này có 1 triệu phiếu bầu mỗi năm, với 350 triệu khách hàng mỗi tháng, 250 triệu người xem mỗi ngày.

Xem thêm : Khám phá những ngôi làng đặc biệt có một không hai trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *