Nên mua gì ở Thái Lan

Thái Lan, một cảng du lịch nổi tiếng trên thế giới với Chùa Vàng, bãi biển đẹp hoặc duy nhất chuyển đổi giới tính nữ hoàng sắc đẹp của chương trình. Không chỉ vậy, nó còn là thiên đường mua sắm và các loại giá rẻ. Dưới đây là 5 món quà chung du khách thường chọn mua quà tặng cho gia đình và bạn bè đến thăm Thái Lan.
1. gió dầu, dầu massage Thái

>>Kinh nghiệm

Tại thị trường Việt Nam, các loại dầu gió, dầu massage Thái Lan vẫn bán, nhưng chỉ giới hạn trong thiết kế và mùi. Sau Thái Lan, có thể tự do lựa chọn khách bởi vì có rất nhiều loại và từng có nhiều hương vị khác nhau. dầu massage để mua quà tặng cho người thân hoặc chính mình để làm được rất nhiều khách du lịch trong khi ở Bangkok. gió này chai dầu ăn rất rẻ, với giá dao động từ $ 2-5 / 5 ống.

2. Cao xương hổ Thái Lan

Với du lịch cao Thái Lan xương hổ là sự lựa chọn tiếp theo để làm quà tặng cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già. Đây được coi là một loại “đầu tiên y” chữa bệnh thấp khớp, đau chân, co giật chân tay, thoái hóa cột sống và trầm cảm có hiệu quả; hiệu ứng sân thận, tốt cho tim mạch và cao huyết áp. Tại Thái Lan, một số lượng lớn các trang trại hổ đáp ứng các nhu cầu của grab cao. Tại $ 1200000 cho một hộp nhỏ 2 miếng (150g x 2) con hổ thực sự có giá trị món quà, ý nghĩa và chất lượng sử dụng để cung cấp cho những người thân yêu để chuyến đi vui vẻ Thái Lan.

mua-qua-gi-o-thai-lan

3. Khoản thời trang và mỹ phẩm Thái Lan

Quần áo, ví da voi, cá sấu, mỹ phẩm “thiếu niên” … được xem là món quà thích hợp nhất vì phong phú, đẹp, giá rẻ, tại chỉ bằng 1/3 của hàng gia dụng.

mặt hàng thời trang tơ lụa đang rất phổ biến ở Thái Lan. phía Thái Lan rất đa dạng cả về chất lượng màu sắc, hầu hết các sản phẩm dệt may được làm bằng tay, vì vậy mà du khách yêu thích. Du khách có thể mua các sản phẩm của bất cứ nơi nào, nhưng du khách nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả.

Khách có thể chọn phần thưởng của chúng tôi nổi tiếng Jim Thompson, thậm chí mua trung tâm mua sắm uy tín của mình hoặc. Các sản phẩm được làm bằng cô ấy có thể liệt kê như: khăn quàng cổ, lụa …

4. Các mặt hàng tiêu dùng, đồ gia dụng Thái Lan

Hàng tiêu dùng, thiết bị điện Thái giá rất rẻ nhưng chất lượng rất tốt và phong cách rất tốt đẹp. Hiện nay nhiều nước ưa chuộng sản phẩm này, du khách có cơ hội để đi du lịch ở Thái Lan, không có cơ hội để không bỏ lỡ nó để bán.

trải nghiệm làm muối cùng diêm dân

5. Quà lưu niệm

đất nước du lịch nổi tiếng của Thái Lan với các loại hàng hóa, quà lưu niệm giá rẻ. Do đó sự lựa chọn để mua một số quà tặng cho gia đình và bạn bè rất dễ dàng nếu bạn đến với đất nước này.

Thái Lan quà cổ đại cũng là hấp dẫn cho người chơi trong thế giới cổ đại. Nhưng pháp luật là quy định rất nghiêm ngặt Thái thương mại cổ vật sản phẩm ở nước ngoài, vì vậy mà du khách mang lại một mảnh cổ điển của Thái Lan là một điều dễ dàng. Du khách cần mua kiểm tra thông tin khi mua đồ cổ ở Thái Lan và chọn các nhà môi giới có uy tín. Nhưng du khách vẫn có thể mua các sản phẩm bản sao hoặc quay trở lại cổ rất tinh vi làm quà tặng dễ dàng hơn.

Một món quà nhiều mới lạ độc đáo và đã tiêu mua sản phẩm làm từ bạc. Các sản phẩm bạc thường không phải là 100% bạc, nhưng bạc đã được pha chế trong kim.Cac trường hợp làm các sản phẩm bạc được bán có thể được gọi tại Bangkok đồ trang sức bằng bạc (vòng đeo tay, dây chuyền, …), đồ trang trí, đồ nội thất, bát các nhà sư khất thực (Lane Baht) …

Một số quà lưu niệm như móc chìa khóa, sữa, sáp thơm, vài tóc Thái Lan …

xem thêm:Du lich vung tau le 30-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *