Lễ hội đèn lồng 2016 sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Lantern Festival 2016 với chủ đề “Châu Á rực rỡ” diễn ra trong không khí xung với các màn múa lân, rước đèn linh vật đại diện cho 10 quốc gia châu Á.
> >Tin tức

Lễ hội diễn ra tại Công viên Châu Á (Đà Nẵng) trong khoảng thời gian từ 09 Tháng 10 – 15.9 sẽ mang thành phố bên sông Hàn và du khách đến mọi người một bữa tiệc của ánh sáng và làm cho khả năng của các linh vật của 10 điệp viên các nước châu Á.
Lantern Festival 2016 tại Đà Nẵng 9-15,09
Hãy đến với Lễ hội đèn lồng 2016 tại Đà Nẵng sẽ là khách du lịch mãn nhãn với một bữa ăn nhẹ và khám phá sự quyến rũ của 10 quốc gia ở châu Á (Ảnh: thanhnien)
Tại lễ hội, các linh vật làm thành những chiếc đèn lồng cao tới 2 mét, song song diễu hành rực rỡ được thắp sáng bởi các khu vực đại diện cho các nước Châu Á: Nhật Bản Zone, Sơn Campuchia, khu vực Hàn Quốc, khu vực Ấn Độ, Thái Lan Khu …

le-hoi-den-long-tai-da-nang-2016

diễu hành đèn lồng bắt đầu với hai chú đại diện cho nền văn minh lúa Buffalo, linh vật của Campuchia. văn hóa Trung Quốc được biểu diễn bởi một cặp đèn lồng Song Long với hình ảnh con rồng màu xanh lá cây hai hiện đại, mạnh mẽ. đèn lồng vàng ara đại diện cho Indonesia. Tiếp theo là các linh vật hổ Alee Chandra từ Ấn Độ, sau đó thần quý Tabo đèn lồng Maiko Cát, linh vật của đất nước mặt trời mọc đất nước Hàn Quốc gấu mặt trăng đại diện và cặp bò vàng đại diện cho Nepal. sư tử linh vật Fishman của đại diện đèn lồng quốc sư tử đảo Singapore và cuối cùng Boonchu Boonme hai con voi, linh vật quốc gia của Chùa Vàng, Thái Lan. Đặc biệt, mô hình con trâu lồng đèn vàng, linh vật đại diện cho Việt Nam sẽ được hiển thị ở lối vào.

‘Du lịch vườn tược’ có một không 2 ngay ở TP du lịch Đà Lạt

Tại lễ hội, bên cạnh các cuộc diễu hành đèn lồng là chương trình hoạt hình phổ biến nhất. Du khách sẽ được sống trong không khí lễ hội đầy biểu diễn múa hoa, mặt nạ cười, múa bụng, Canaval, nữ thần mặt trời, mascot động vật, múa sư tử LED, múa lửa … các vũ công chuyên bây giờ. Lantern Festival 2016 hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân thành phố trên sông và du khách Han mùa trăng vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *