Thưởng thức món steak tại Furama Resort Đà Nẵng

Furama Resort Danang Resort vừa khai trương một nhà hàng bít tết “The Steak House” với một thực đơn với hơn 30 mặt hàng, chủ yếu là thăn bê thô, hải sản, cá … để đa dạng hóa nhu cầu ẩm thực của du khách.

>>Món ngon

Các nhà hàng “The Steak House” nằm tiếp giáp với bờ biển, nhìn ra thiết kế rộng rãi Biển Đông với một mái vải mềm và khu vực bếp mở gỗ. Nguyên liệu của hơn 30 món thịt bê thăn hấp dẫn được nhập từ Úc và Mỹ, thịt sườn, đùi, thịt heo phi lê, thịt cừu, thịt gà, cá …
Chef của “The Steak House” ông Jurgen, những người có kinh nghiệm với những miếng thịt và nấu mỗi trong hơn 7 quốc gia. Ông có công thức nấu ăn của riêng mình ngoài việc tập trung vào các hương vị truyền thống của bít tết Châu Âu.

furama-resort-danang

Chef của “The Steak House” ông Jurgen, những người có kinh nghiệm với những miếng thịt bò và nấu mỗi trong hơn 7 quốc gia.
Ông Matthias Wiesmann, giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng, cho biết: “Sau khi mở của nhà hàng Ý Doncipriani mùa hè năm 2010 và chào đón khách du lịch, kế hoạch nghỉ mát để tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình bằng cách nấu sự ra mắt của các nhà steak nhà hàng bít tết. Thực khách các món ăn châu Âu yêu thích, đặc biệt là thịt bò, một sự lựa chọn hơn với một thực đơn đa dạng, hương vị tinh khiết và xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế “.
Điều gì làm cho sự khác biệt của “The Steak House” được ăn kèm với nước sốt. Hơn mười loại thảo mộc khác nhau với sốt nấm, sốt phô mai, hành tây sốt mù tạt, màu đen sốt tiêu … sẽ giúp thực khách thay đổi của dạ dày và tạo ra hương vị đặc biệt để có món ăn nào.

Nho Phan Rang món quà tuyệt vời cho ngày tết cổ truyền

Điều gì làm cho sự khác biệt của “The Steak House” được ăn kèm với nước sốt.
nhà hàng này mở cửa hàng ngày 6:30-11:00. Hiện nay, Furama Resort Đà Nẵng có 3 nhà hàng chính: Cafe Indochine chuyên gia Việt và các món ăn quốc tế với sức chứa 200 người; Doncipriani với các món ăn Ý với công suất cho 60 người và Steak House – chuyên về thịt bò và chiên món ăn, với sức chứa 70 người.
Ngoài thực phẩm, mùa hè này, Furama Resort Đà Nẵng cũng cho phép du khách đến các hoạt động thể thao dưới nước và các lớp học tự giúp cho bơi miễn phí cho trẻ em trong kỳ nghỉ cùng bố mẹ. Lưu 45 phút lớp bơi được thiết kế để giúp trẻ hiểu được những điều cơ bản về an toàn nước và kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc được áp dụng để cứu mạng sống của mình khi tắm. Lớp học diễn ra hàng ngày, áp dụng đối với một tiền đăng ký em bé của bạn. Các bé sẽ tăng cường kỹ năng bơi để bơi đến tham gia các lớp học mỗi ngày mà không có ràng buộc thời gian, giá 200.000 đồng một giờ.
Furama Resort Đà Nẵng cung cấp Khuyến mãi mùa hè trọn gói 1,995 triệu vào năm 2013 cho một người mỗi đêm, 2 hoặc 3 người chung một phòng. Giá bao gồm ăn sáng là bữa tiệc buffet, xe đưa đón đến Hội An hàng ngày theo lịch trình và bơi lội cho trẻ em. Du khách người hai đêm sẽ có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí Đà Nẵng, và thêm 500.000 đồng mỗi người mỗi ngày (không kể ngày khởi hành) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống bao gồm bữa ăn hải sản trong kỳ nghỉ có 3 đêm. Khuyến mãi thời gian 2/5 đến 31/8 ngày, áp dụng cho Việt Nam và người nước ngoài tại

Xem thêm: Du lịch Mũi Né

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *