Những món cơm rang tuyệt ngon tại các nước Châu Á

Cơm chiên hay cơm chiên, còn được gọi là lâu đã trở thành món ăn phổ biến của ẩm thực châu Á. Cơm rang lần đầu tiên được biết đến như một nhà bếp gia đình ở Trung Quốc vào khoảng 4000 năm trước Công nguyên.

>>Món ngon
chuẩn bị các món ăn đơn giản nhưng không kém phần thú vị, những hạt cơm chiên nhuốm với các thành phần quen thuộc trứng, cà rốt, đậu …

com-rang

Vì vậy, món cơm chiên cũng cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chỉ trong một món ăn. Có lẽ đây là một trong những lý do mà ngày nay đã trở thành phổ biến món cơm này ở châu Á.
Cơm chiên và nhiều chất liệu khác nhau làm cho chiên món cơm trở nên cực kỳ đa dạng, với những người thích ăn trứng chỉ muốn ăn cơm chiên với trứng, một người chỉ ăn món cơm chiên với các loại rau củ nướng, hoặc bất kỳ cơm chiên trộn bầu khác …

Những quán ăn gia truyền ở Hà Nội

Đó là sở thích khác nhau của thực khách trong thế giới của các món cơm chiên thậm chí còn đa dạng hơn. Mỗi nước có những công thức nấu ăn khác nhau của nó với các thành phần khác nhau để tạo nên những hương vị đa dạng của cơm chiên.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *