Những nhà hàng tốt nhất khi đi du lịch châu Á

Nhà hàng Ấn Độ Gaggan (Bangkok, Thái Lan) Giường tăng hai lần đứng đầu danh sách các nhà hàng tốt nhất châu Á. Kết quả được dựa trên bình chọn của 300 đầu bếp, nhà hàng và các chuyên gia ẩm thực hàng đầu khu vực.

10 nhà hàng tốt nhất để thử khi đi du lịch ở châu Á

Tin tức 

1. Gaggan, Bangkok, Thái Lan

nỗ lực Gaggan và thành công trong đổi mới quan niệm của mọi người về một nhà hàng Ấn Độ. Nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng Anand Gaggan xây dựng và quản lý.

2. Narisawa, Tokyo, Nhật Bản

Yoshihiro Narisawa đầu bếp trong 8 năm để thực hành ở châu Âu trước khi trở về để mở một nhà hàng mang tên ông. Tại Narisawa, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn Pháp, nhưng được làm từ nguyên liệu của một người Nhật rất đặc biệt.

3. Andre, Singapore

Chef biến Andre Chiang các món ăn miền Nam nước Pháp, cũng như thể hiện sự tinh tế khi ông đã được đào tạo tại Đài Loan, Thượng Hải (Trung Quốc), Pháp và các quốc đảo Seychelles.

4. Amber, Hồng Kông

Amber đầu bếp nhà hàng là người Hà Lan, Richard Ekkebus. Ông đã mang lại một cảm ứng hiện đại trong các món ăn Pháp với một lựa chọn vật liệu chuyên nghiệp, và nhanh toàn cầu trong từng món ăn.

5. Nihongryori RyuGin, Tokyo, Nhật Bản

10-nha-hang-tot-nhat-chau-a

Seiji Yamamoto đầu bếp có thực khách đến khám phá một chuyến đi chậm bởi các món ăn truyền thống của Nhật Bản thông qua các mùa cũng như kỹ năng nấu nướng.

Du lich phan thiet ngay le 30 thang 4

Waku Ghin 6, Singapore

Đầu bếp nổi tiếng Tetsuya Wakuda thực khách Nhật Bản luôn luôn bất ngờ và ngạc nhiên bởi những món ăn đẹp nhất trong nhà hàng trang bị mặc dù chỉ có 25 bàn.

7. tia cực tím, Thượng Hải, Trung Quốc

Paul Pairet, đầu bếp và nhà hàng Ultraviolet chủ sở hữu, thiết kế menu 20 món ăn chính để thực khách lựa chọn. Không chỉ là một kinh nghiệm ăn uống thoải mái, bạn cũng có cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon trong một không gian huyền bí của Thượng Hải.

8. Nahm, Bangkok, Thái Lan

Nahm đã giành vị trí đầu tiên trong 10 nhà hàng châu Á đầu tốt nhất trong năm 2014. David Thompson, đầu bếp người Úc không chỉ trong công việc nhưng cũng tại nhà hàng Nahm dài Chim, Singapore. Ông là người đầu bếp từng được trao một sự cống hiến suốt đời.

9. Ấn Độ Accent, New Delhi, Ấn Độ

Manish Mehrotra đầu bếp đang làm đằng sau những món ăn tại nhà hàng Ấn Độ Accent. Các món ăn ngon đặc trưng ở đây là xương sườn Canada kết hợp xoài khô tự nhiên và kalonji hạt rang.

Lung Vua Heen 10, Hồng Kông

Lung Vua Heen Chan Yan Tak do đầu. Ông cũng là người đầu bếp đầu tiên của Trung Quốc giành chiến thắng 3 sao Michelin.

Xem thêm : Ghé thăm kiến trúc cổ Quảng Bình Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *