Món cá đuối thách thức lòng can đảm của thực khách Hàn quốc

Các viên nang với màu vàng và hỗn hợp luộc qua với gia vị hoặc nước tiểu cá đuối lên men hương vị như nhau … các món ăn phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng can đảm để thách thức khách du lịch.

Vẫn có mùi hăng, mùi hôi, nhưng món cá đuối gai độc tằm nhộng hoặc lên men ở Hàn Quốc rất giàu chất dinh dưỡng.

Tin tức 

tằm nhộng

Tên Hàn Quốc của món ăn này là beondegi đồ ăn nhẹ, truyền thống của người dân. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng thích bởi các khách hàng có hình dáng “kỳ quái” và cay đặc trưng mùi tằm nhộng.

Bạn có thể gặp phải món ăn này trên nhiều đường phố ở Hàn Quốc, người dân ở đây sử dụng như một món ăn sáng cho nhiều protein.

Để làm món này, trước hết, các viên nang được đun sôi và trộn với các loại gia vị. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm thấy thịt, hàng ngày. Nếu được thông qua phần đầu tiên và các hình thức xấu xí ban đầu, bạn sẽ tìm thấy điều này món ăn rất thú vị. Beongedi sẽ được thêm vào các cốc để khách hàng có thể mất.

lên men Stingray

mon-ca-duoi-thach-thuc-can-dam-cua-thuc-khach-han-quoc

Nếu lần đầu tiên thưởng thức món ăn này, nhiều du khách chắc chắn sẽ cảm thấy “sợ hãi” bởi mùi mùi khó chịu, nhưng thực tế là thực phẩm cá đuối lên men rất nhiều người Hàn Quốc thích.

Du lich vung tau ngay le 30-4

Stingray được bắt lên từ biển, không ăn ngay mà thường được đông lạnh trong tủ đá, sau đó cá có mùi như nước tiểu, nó sẽ kéo cá ra ngoài và ăn sống thái lát.

Món này mùi được liệt kê vào danh sách “có mùi hôi thực phẩm” trên thế giới, không chỉ hương vị còn lại trong miệng mà còn dấu vết trên quần áo, da.

Xem thêm : Chả dông hương vị đặc trưng của nắng gió Phú Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *