Bánh da lợn Hội An

Phố Hội không chỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam điều rằng đây là một nơi xuất xứ của nhiều món ăn ngon mà thực khách ở Quảng Nam nhắc lại, vấn vương và có lẽ đó là bánh da lợn không thể thiếu. Nhìn những chiếc bánh nhỏ nhắn với màu sắc mềm mại trông giống như một tác phẩm nghệ quyến rũ, ai cũng sẽ cảm thấy làm bánh da lợn Hội An là cả một kỳ công.

mon-banh-da-lon-hoi-an
Hội bánh da lợn làm từ đậu xanh, bột nếp nhưng từ vật liệu lựa chọn cầu kỳ để được hấp bánh da lợn ở Hội hương vị và cách trình bày cá nhân, không giống như ở những nơi khác. Vì vậy, điều này từ lâu, bánh mì cũng trở thành một miếng ngon của Phố Hội

>Món ngon điểm đẹp
Banh Hoi da heo mang đặc trưng riêng của bánh ngon hương vị bột gạo nếp – bột làm từ thu hoạch ngũ cốc ngon dính nếp cũng mang chút mới, vững chắc, ngu si đần độn lộn chút cho bánh luôn bóng mượt, sáng bóng. Màu xanh lá cây làm đầy đậu hạt để tạo nhỏ, ruột vàng, sau khi loại bỏ những hạt sâu, rửa sạch hấp chín nghiền kỹ lưỡng.
Hình dạng và màu sắc của bánh là rất quan trọng, do đó, các thợ làm bánh phải cẩn thận, khéo léo. Khi nướng công nhân lành nghề được vắt sữa dừa, tươi giã lá dứa trong nước dừa xanh để có được hương vị tự nhiên và hấp dẫn hơn. Dừa, khoai mì, nếp, đường chia làm hai, một nửa có thể được trộn với bột đậu xanh, vẽ một nửa khác với hỗn hợp lá dứa, sàng lọc nếu lợn bột.

Xem thêm: Cơm gà Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *